Keysight công bố thiết bị quản lý giám sát lưu lượng cho các mạng 400G hybrid

TienCM

Pearl
Keysight Technologies vừa giới thiệu thiết bị quản lý giám sát lưu lượng mạng mới Vision 400 Series Network Packet Brokers, cung cấp khả năng hiển thị giám sát tiên tiến cho các mạng hybrid (hỗn hợp) tốc độ cao 400G.
Các hệ thống mạng đang tăng tốc độ và sự phức tạp để hỗ trợ các mạng công nghệ thông tin lai (hybrid) và các dự án triển khai đa đám mây doanh nghiệp cho các ứng dụng như 5G, làm việc từ xa, trí tuệ nhân tạo (AI), truyền phát video trực tiếp và thực tại tăng cường/ảo (AR/VR). Hiệp hội quản lý doanh nghiệp (EMA) mới đây đã phát hành báo cáo Khả năng hiển thị giám sát mạng tìm hiểu về xu hướng này, và phát hiện ra rằng 96% các tổ chức coi phân tích gói tin là yếu tố trọng yếu đối với vận hành an ninh mạng, nhưng chỉ có 34% thành công với kiến trúc hiển thị giám sát mạng. Báo cáo khẳng định chắc chắn hơn nữa về việc dữ liệu mạng (hay gói tin) là yếu tố thiết yếu để cải thiện trải nghiệm của khách hàng, cũng như để tìm hiểu và bảo vệ các mạng này.
Keysight công bố thiết bị quản lý giám sát lưu lượng cho các mạng 400G hybrid
Để giải quyết thách thức ngày càng lớn này, Keysight đã ra mắt thiết bị quản lý giám sát lưu lượng mạng mới, tốc độ 400G với đầy đủ tính năng cho các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ để cải thiện trải nghiệm cung cấp ứng dụng và năng lực bảo mật chống lại những mối đe dọa có chủ đích tiên tiến:
● Vision Edge 400S cung cấp giá (rack) máy tốc độ cao với khả năng mở rộng và tính năng hợp nhất lưu lượng vùng biên với nhiều loại cấu hình cổng và chức năng tạo đường hầm tiên tiến, lọc tín hiệu mào đầu IP, cân bằng tải, đánh mốc thời gian, đảm bảo để các tổ chức sẵn sàng đáp ứng nhu cầu hiệu năng.
● Vision 400 cung cấp các tính năng tiên tiến đáp ứng yêu cầu của các môi trường giám sát an ninh mạng lõi hỗ trợ chức năng xử lý gói tin phức tạp cho các mạng chồng lấn phức tạp, bao gồm chống trùng lặp, cắt thông tin mào đầu, cắt gói tin và tìm hiểu sâu các ứng dụng chạy trên mạng nhờ các chức năng phát hiện ứng dụng, định vị và giải mã.
Cam Beasley, Giám đốc bảo mật thông tin tại Đại học Texas, cho biết: "Thiết bị quản lý giám sát lưu lượng mạng 400 Series Network Packet Broker mới là sự bổ sung mạnh mẽ cho các giải pháp hiển thị giám sát của Keysight mà chúng tôi đang sử dụng để bảo mật và giám sát môi trường của chúng tôi trên toàn bang Texas. Khả năng hỗ trợ linh hoạt của thiết bị cho các tốc độ mạng từ 10G đến 400G và các tính năng xử lý gói tin tiên tiến cho phép chúng tôi đáp ứng các nhu cầu mới của trường, chẳng hạn như học tập tương tác từ xa và giám sát tải công việc đám mây, những nhiệm vụ đòi hỏi tốc độ cao, độ trễ thấp và giám sát nhất quán việc tăng cường sử dụng các công nghệ MPLS và SDN."
Thiết bị quản lý giám sát lưu lượng mạng mới Vision 400 Series của Keysight cung cấp khả năng hiển thị giám sát tiên tiến trong các mạng tốc độ cao phức tạp hay các mạng hybrid tốc độ lên tới 400G.
Lợi ích của nền tảng Vision 400 mới bao gồm:
● Một giải pháp tất cả trong một có khả năng mở rộng mạnh mẽ trên nền tảng kiến trúc phần cứng bảo toàn gói tin của Keysight, cho phép khách hàng có thể giám sát và bảo vệ các ứng dụng kinh doanh.
● Tính năng phân tích gói tin tiên tiến, có thể tách và kết cuối 20 loại thông tin mào đầu (header) về đường hầm để hạn chế số điểm mù trong các mạng định nghĩa bằng phần mềm phức tạp, được sử dụng để cung cấp ứng dụng.
● Nhiều cấu hình cổng để hỗ trợ hiệu năng mạng hiện tại, đồng thời đảm bảo khả năng nâng cấp mạng với các lựa chọn 10G/25G/40G/50G/100G/200G/400G.
● Hỗ trợ cả hai tiêu chuẩn NRZ và PAM4 để bảo đảm mật độ cổng và tính linh hoạt tối đa.
Recep Ozzdag, Tổng giám đốc kiêm Phó chủ tịch bộ phận các giải pháp hiển thị giám sát mạng của Keysight, cho biết: "Với sự phức tạp và nhu cầu về dữ liệu của các mạng lưới hiện tại, Keysight hiểu rằng đội ngũ CNTT và SecOps cần các giải pháp giám sát mạng có khả năng mở rộng, hiệu năng cao và rất linh hoạt, có thể cung cấp khả năng hiển thị giám sát đầy đủ về các hoạt động trong mạng. Chúng tôi vui mừng giới thiệu thiết bị quản lý giám sát lưu lượng mạng Vision 400 Series để giúp khách hàng triển khai trong quá trình chuyển đổi sang các mạng tốc độ cao 400G nhằm hỗ trợ và bảo vệ ứng dụng."
Keysight là nhà cung cấp các giải pháp thiết kế và xác nhận hợp chuẩn dành cho các hãng trong lĩnh vực truyền thông, hàng không vũ trụ và quốc phòng, xe hơi, năng lượng, bán dẫn và điện tử trên toàn thế giới. Doanh thu của Keysight trong năm tài chính 2021 là 4,9 tỷ USD.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top