Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

[Khoe] Cái tai nghe KZ DQ6 vừa ship về đến tay

Anh em nào trong hội chơi Chi-Fi (Đồ âm thanh Trung Quốc), đặc biệt là tai nghe thì sẽ không lạ lẫm gì với thương hiệu Knowledge Zenith, hay còn gọi tắt là KZ. Các tai nghe của KZ nhìn chung có hiệu năng/giá thành rất tốt, được cộng đồng đánh giá cao. Bản thân mình đã dùng qua tới 3-4 tai nghe của KZ, từ KZ ED9 đến KZ ZSN, ZSN Pro. Mới đây thì cái tai nghe KZ ZSN Pro của mình bị đứt một bên, nên đã lên mạng đặt mua chiếc KZ DQ6 vì quen form đeo vòng qua tai và thiết kế công thái học của KZ rồi. DQ6 là một trong những tai nghe mới nhất của KZ, hiện nếu mua trên mạng thì giá đâu đó khoảng hơn 300k.
[Khoe] Cái tai nghe KZ DQ6 vừa ship về đến tay
Hộp của KZ DQ6 là loại hộp giấy, rất nhỏ gọn và đơn giản để tiết kiệm chi phí thôi. Mặt ngoài là thiết kế của tai nghe, ở đây mình mua bản màu đen không mic (rẻ nhất), ngoài ra thì KZ DQ6 có thêm các màu xám và bạc, tùy màu mà các cửa hàng bán giá khác nhau.
[Khoe] Cái tai nghe KZ DQ6 vừa ship về đến tay
Sơ qua về thông số kỹ thuật, KZ DQ6 có trọng lượng khoảng 30 ± 3g, jack cắm chuẩn 3.5mm, tần số 20-40000Hz, trở kháng 24Ω. Về âm thanh thì KZ DQ6 trang bị 3 driver dynamic mỗi bên, gồm 1 DD 10mm từ tính kép và 2DD 6mm.
[Khoe] Cái tai nghe KZ DQ6 vừa ship về đến tay
Các phụ kiện bên trong hộp cũng rất đơn giản, gồm housing, dây kết nối tháo rời, 2 bộ tip thay thế và sách hướng dẫn, giấy bảo hành. KZ DQ6 sử dụng dây kiểu mới, màu bạc, chất âm được cho là ngon hơn đời cũ, nhưng vẫn rất dễ rối và mình cảm giác là mỏng hơn. Vì là loại dây rời 2 pin 0.75mm nên bạn cũng có thể mua dây khác thay thế miễn sao khớp với housing của KZ DQ6. Mình chỉ muốn khoe nhanh chiếc tai nghe này thôi, giờ phải cắm vào nghe thử, rồi burn-in các thứ cái đã. Sắp tới nếu có thời gian, mình sẽ lên bài đánh giá chi tiết mẫu tai nghe KZ DQ6 này nhé.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top