Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

Lôi Quân tiết lộ nhà máy sản xuất Xiaomi MIX Fold 4 và MIX Filp hoàn toàn bằng robot

Trung Quốc vừa khánh thành một nhà máy vận hành bằng robot 24/7 để sản xuất điện thoại Xiaomi, được người đứng đầu thương hiệu này mệnh danh là "nhà máy đen tối". Cơ sở này sẽ hoạt động mà không có công nhân trực tiếp, cách mạng hóa việc sản xuất điện thoại.
1720600626752.png
CEO của Xiaomi Lei Jun đã đưa ra thông báo trên Weibo tiết lộ rằng nhà máy sản xuất điện thoại thông minh thế hệ mới đặt tại Changping, Bắc Kinh sẽ sớm đi vào hoạt động. Video trong bài viết này do Lei Jun công bố.


Nhà máy mới sẽ là “nhà máy tối” có thể hoạt động 24 giờ một ngày mà không cần con người. Ngoài ra, các máy móc trong nhà máy có thể hợp tác với nhau. Nhà máy cũng có thể tự tạo ra môi trường không bụi bằng cách loại bỏ bụi ở cấp độ micron.

Chất lượng sản xuất của nhà máy sẽ được kiểm soát bởi các máy thông minh tự phát triển. Người ta tuyên bố rằng quy trình sản xuất có thể sản xuất một đơn vị điện thoại thông minh mỗi giây. Theo video quảng cáo, nhà máy thông minh chỉ là một bước nhỏ để Xiaomi khám phá tương lai, điều này vừa mới bắt đầu.

Xiaomi được cho là đã đầu tư 2,4 tỷ nhân dân tệ vào việc phát triển quy trình sản xuất mới. Nhà máy mới tại Changping chiếm diện tích xây dựng là 81.000 mét vuông. Nó cũng đã được chứng nhận là "doanh nghiệp chuẩn mực sản xuất thông minh quốc gia" với công suất sản xuất hàng năm là 10 triệu điện thoại thông minh hàng đầu. Nhà máy này sẽ xử lý việc sản xuất điện thoại có thể gập lại sắp tới - Xiaomi MIX Fold 4 và Xiaomi MIX Filp.

Tuy nhiên, Xiaomi đã áp dụng tự động hóa vào quy trình sản xuất của mình trong một thời gian khá dài. Nhà máy thông minh của Xiaomi tại Yizhuang, Bắc Kinh đã hoàn thành và sẵn sàng đi vào sản xuất từ đầu năm 2019. Theo một báo cáo trước đó, quá trình sản xuất chiếc điện thoại có thể gập dạng sách đầu tiên của công ty, Xiaomi Mix Fold, đã được xử lý hoàn toàn bởi nhà máy thông minh giai đoạn đầu đặt tại Yizhuang, Bắc Kinh.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top