Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

Nhẫn thông minh Samsung Galaxy Ring chính thức ra mắt: Rất nhẹ, nhiều tính năng hay ho, vòng đeo sức khỏe sẽ thành quá khứ?

Kiều My

Editor
Thành viên BQT
Bên cạnh Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6, một điểm nhấn khác trong sự kiện Unpacked tháng 7 của Samsung là chiếc nhẫn thông minh đầu tiên của hãng - Galaxy Ring. Thiết bị đeo nhỏ gọn này gia nhập hệ sinh thái Galaxy và hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với nhiều tính năng được tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn.

Nhìn chung, Galaxy Ring hướng đến cách tiếp cận đơn giản nhưng hiệu quả cho việc chăm sóc sức khỏe, cung cấp khả năng theo dõi, phân tích và đưa ra thông tin chi tiết về sức khỏe được cá nhân hóa. Sản phẩm được thiết kế để đeo thoải mái trên ngón tay, ngay cả khi ngủ.

1720617917668.png


Galaxy Ring cực kỳ nhẹ, chỉ từ 2,3 gram đến 3,0 gram, tùy thuộc vào kích thước. Thiết kế lõm độc đáo mang đến vẻ ngoài thời trang nhưng vẫn đảm bảo độ bền, và Samsung khẳng định sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái ngay cả khi đeo trong thời gian dài.

1720617924477.png


Với khả năng chống nước 10ATM và lớp hoàn thiện bằng titan, bạn có thể tự tin đeo Galaxy Ring ở bất cứ đâu. Ngoài ra, chiếc nhẫn thông minh này còn đạt chuẩn IP68, có nghĩa là nó có thể chịu được nước ở độ sâu 1,5 mét trong tối đa 30 phút. Tất nhiên, điều này đã được thử nghiệm trong điều kiện phòng thí nghiệm được kiểm soát. Tuy nhiên, sản phẩm không phù hợp cho các hoạt động dưới nước áp suất cao hoặc lặn biển.

1720617929815.png


Galaxy Ring có 9 kích cỡ để bạn lựa chọn và 3 phiên bản màu sắc khác nhau:

  • Titan đen
  • Titan bạc
  • Titan vàng

Tính năng của Galaxy Ring​

Với Galaxy Ring, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cá nhân hóa 24/7. Samsung hứa hẹn rằng thiết bị sẽ ngày càng thông minh hơn khi công nghệ AI của Galaxy phát triển. Tất cả dữ liệu và thông tin chi tiết của bạn sẽ được đồng bộ liền mạch với Samsung Health trên một nền tảng duy nhất, mà không cần đăng ký thuê bao.

1720617937569.png


Galaxy Ring cung cấp tính năng phân tích giấc ngủ, sử dụng AI tiên tiến để giải mã kiểu ngủ của bạn và cải thiện thói quen ngủ. Thiết bị cung cấp Điểm số giấc ngủ và phân tích tiếng ngáy, cùng các chỉ số mới như chuyển động khi ngủ, độ trễ và nhịp tim, nhịp thở để cung cấp thông tin chi tiết chính xác về chất lượng giấc ngủ. Ngoài ra, Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt cho phép bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình bằng cách sử dụng dữ liệu nhiệt độ da ban đêm.

1720617944121.png


Chưa hết, với sự tích hợp Galaxy AI, bạn có thể nhận được báo cáo sức khỏe toàn diện bao gồm nhiều chỉ số sức khỏe, bao gồm:

  • Điểm năng lượng mới: Tính năng Galaxy AI giúp bạn hiểu rõ hơn về tác động của sức khỏe đối với cuộc sống hàng ngày. Tính năng này cung cấp các khuyến nghị được cá nhân hóa dựa trên tình trạng thể chất hiện tại của bạn, giúp bạn tập trung vào việc cải thiện sức khỏe mỗi ngày. Điểm số này xem xét bốn yếu tố chính: Giấc ngủ, Hoạt động, Nhịp tim khi ngủ và Biến thiên nhịp tim khi ngủ.
  • Cảnh báo nhịp tim: Gửi thông báo tức thì qua ứng dụng Samsung Health để cập nhật theo thời gian thực về nhịp tim cao hoặc thấp bất thường.
  • Kiểm tra nhịp tim trực tiếp: Cung cấp thông tin chi tiết về nhịp tim của bạn, bao gồm số nhịp đập mỗi phút, thời gian bắt đầu và thời lượng.
  • Tự động phát hiện tập luyện: Giúp bạn luôn năng động và có động lực bằng cách tự động theo dõi các buổi đi bộ và chạy bộ của bạn.
  • Cảnh báo không hoạt động: Gửi lời nhắc nhở tập thể dục hàng ngày.
  • Tin nhắn được cá nhân hóa: Nâng cao sức khỏe tổng thể của bạn trong suốt hành trình chăm sóc sức khỏe, được hỗ trợ bởi các Mẹo Sức khỏe phù hợp với dữ liệu và sở thích cá nhân của bạn.
Hơn nữa, trên điện thoại thông minh Galaxy, bạn có thể chụp ảnh hoặc tắt tiếng báo thức một cách thuận tiện bằng cử chỉ chạm hai lần. Ngoài ra, bạn có thể xác định vị trí Galaxy Ring bằng điện thoại thông minh Galaxy với tính năng Tìm nhẫn của tôi trên Samsung Find.

Galaxy Ring kết nối với thiết bị Galaxy của bạn bằng Bluetooth 5.4. Thiết bị chỉ tương thích với điện thoại thông minh Samsung Galaxy chạy Android 11.0 trở lên, có ít nhất 1,5GB dung lượng bộ nhớ. Bạn cũng sẽ cần ứng dụng Samsung Health phiên bản 6.27 trở lên và đăng nhập vào tài khoản Samsung để sử dụng.

1720617953749.png


Samsung đảm bảo thời lượng pin lên đến bảy ngày khi sử dụng liên tục Galaxy Ring. Với kích thước nhỏ gọn như vậy, bạn có thể tưởng tượng viên pin bên trong nhỏ bé đến mức nào, phải không? Dung lượng pin dao động từ 18mAh (đối với Kích thước 5) đến 23.5mAh (đối với Kích thước 13).

Hộp sạc 361mAh được chế tác đặc biệt với đèn LED báo hiệu trạng thái sạc. Với trọng lượng 62 gram và được làm từ nhựa, hộp sạc này cho phép sạc di động cho nhẫn thông minh - bạn chỉ cần đặt nhẫn vào. Samsung khẳng định rằng chỉ cần sạc nhanh 30 phút là có thể tăng pin của Galaxy Ring lên 40%.

Giá bán và thời điểm lên kệ của Galaxy Ring​

Galaxy Ring sẽ được mở bán trước tại một số thị trường cụ thể từ ngày 10/7 và lên kệ chính thức vào ngày 24/7. Giá bán của sản phẩm là 399 USD và không có phí đăng ký. Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước và phiên bản màu sắc của nhẫn.
#GalaxyUnpacked2024 #SamsungGalaxyRing
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top