Phim điện ảnh Doraemon hứa hẹn lập kỷ lục phòng vé dịp Tết Thiếu nhi 1/6

Lizzie

Writer
Cụ thể, phim điện ảnh "Doraemon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời" đã có suất chiếu đặc biệt trong cả hai ngày 20 - 21/5 trên toàn quốc. Theo số liệu từ nhà phát hành, trong hai ngày này, phim đã thu về xấp xỉ 10 tỷ đồng với gần 110.000 lượt khách. Con số này đưa "Doraemon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời" trở thành phần phim Doraemon có doanh thu sneakshow cao nhất trong toàn bộ loạt phim "Doraemon" tại Việt Nam.
So với suất chiếu sớm của phần phim năm ngoái - "Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon", doanh thu phần phim mới này cao gấp 2 lần. Bản thân phần phim "Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon" cũng là một thành công phòng vé rực rỡ khi đã có thời gian ngắn giữ ngôi vương Anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.
Được đánh giá là một phần phim mang đúng tinh thần của tác giả Fujiko F Fujio, "Doraemon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời" mang đến câu chuyện tưởng chừng đơn giản nhưng đầy ý nghĩa về tình bạn, lòng dũng cảm và bản sắc cá nhân. Thay vì tập trung vào những màn chiến đấu “giải cứu thế giới” quen thuộc, phần phim mới khắc họa quá trình thay đổi trong tâm lý, từ đó thêm yêu quý, trân trọng những bản sắc cá nhân của mình hơn.
Phim điện ảnh Doraemon hứa hẹn lập kỷ lục phòng vé dịp Tết Thiếu nhi 1/6
Bên cạnh đó, khán giả cũng dành rất nhiều lời khen cho phần đồ họa của phần phim này. Thiết kế nhân vật, trang phục của các nhân vật đều được đánh giá là tỉ mỉ và vô cùng dễ thương. Đặc biệt, Mèo Ú với loạt biểu cảm dễ thương xuyên suốt bộ phim đã chiếm trọn trái tim khán giả. Bối cảnh vương quốc hoàn hảo Paradapia lung linh, choáng ngợp cũng góp phần đưa khán giả đắm chìm vào bộ phim.
Không chỉ làm mưa làm gió phòng vé, các hình ảnh trong phần phim mới của Doraemon cũng tràn ngập khắp nơi, chứng tỏ sức hút tuyệt vời của thương hiệu Mèo Ú tại Việt Nam. Tại Phố sách 19/12 (Hà Nội) và Đường sách TP Hồ Chí Minh, rất nhiều hoạt động của Doraemon đã được diễn ra, thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn nhỏ.
Các hoạt động chủ đề Doraemon vẫn sẽ tiếp tục diễn ra tại Phố sách Hà Nội, TP Hồ Chí Minh cùng 1 số trung tâm thương mại lớn cho đến đầu tháng 6, hứa hẹn trở thành điểm vui chơi thú vị cho các bạn nhỏ vào những ngày Tết Thiếu nhi tới đây.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Thành viên mới đăng
Top