Robot hút bụi Midea S8+ có quá nhiều tiện ích ở tầm giá trên 10 triệu đồng

TienCM

Pearl
Midea S8+ sở hữu nhiều yếu tố để trở thành lựa chọn hấp dẫn so với các sản phẩm trong cùng tầm giá.
Hãng Midea hiện bán 6 mẫu robot hút bụi tự động ở Việt Nam. Trong đó, Midea S8+ là mẫu robot hút bụi tự động đầu bảng của hãng này được trang bị dock hút rác tự động, công nghệ lau rung, lực hút khỏe, pin dung lượng lớn, công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV và hệ thống bản đồ 360° LDS để lập trình đường lau hút hiệu quả.
Robot hút bụi Midea S8+ có quá nhiều tiện ích ở tầm giá trên 10 triệu đồng
Midea S8+ có dock sạc và hút rác tự động
Midea S8+ có thiết kế cao cấp, sang trọng và tối giản với tông màu đen. Vỏ máy được sơn nhám mịn để hạn chế bám bụi bẩn. Phía dưới robot có hai chổi quét ven, hai bánh xe lớn có thể leo qua các gờ cao tới 22mm, chổi quét chính có thiết kế chống rối và loạt cảm biến chống rơi cầu thang, phát hiện thảm… Phía trên máy có một nút nguồn (bật/tắt robot), một nút để điều khiển robot quay trở về dock sạc và cảm biến laser để lập bản đồ dẫn đường cùng với khay chứa bụi dung tích 450ml và khay chứa nước 200ml ở phía bên trong. Bên cạnh đó, robot này còn trang bị camera RGB giống như camera trên điện thoại kết hợp với AI để phát hiện và tránh chướng ngại vật như dây điện, giày, tất… trong quá trình lau hút.
Robot hút bụi Midea S8+ có quá nhiều tiện ích ở tầm giá trên 10 triệu đồng
Sản phẩm còn được tích hợp trạm sạc kiêm dock hút rác tự động kích cỡ nhỏ gọn và có cùng tông màu với máy hút bụi. Dock hút rác tự động có dung tích lớn đủ chứa lượng bụi bẩn hút được trong khoảng 30 ngày sử dụng. Phía trên trạm sạc còn có các nút thông báo về tình trạng pin và nhắc nhở thay túi đựng rác khi rác đầy. Vì vậy, người dùng không phải lo khi nào thì cần phải đổ rác.
Midea S8+ có chức năng vừa hút bụi vừa lau nhà đồng thời. Trong đó, chức năng hút bụi có lực hút mạnh 4000 Pa. Còn chức năng lau nhà sử dụng công nghệ lau rung mô phỏng thao tác lau thủ công, hiệu quả hơn nhiều cách lau kéo lê giẻ như trên nhiều robot khác. Ngoài ra, chức năng lau còn được trang bị công nghệ bơm nước điện tử, giúp kiểm soát lượng nước tối ưu. Trong quá trình vệ sinh, máy cũng có khả năng phát hiện thảm để tăng lực hút và không thực hiện chức năng lau.
Robot hút bụi Midea S8+ có quá nhiều tiện ích ở tầm giá trên 10 triệu đồng
Robot này được trang bị động cơ không chổi than (BLDC) hoạt động với độ ồn thấp, dao động khoảng 40 - 60 dB, theo thông số của nhà sản xuất. Sản phẩm tích hợp viên pin 5200 mAh, có thể hoạt động liên tục trong 150 phút và làm sạch được diện tích 250 mét vuông trong một lần sạc.
Robot hút bụi Midea S8+ có quá nhiều tiện ích ở tầm giá trên 10 triệu đồng
Robot có tính năng phát hiện thảm để tự động tăng lực hút và tránh thảm khi lau.
Midea S8+ có thể điều khiển qua điện thoại hoặc máy tính bảng thông qua ứng dụng Msmarthome hiện có trên kho ứng dụng Google Play (thiết bị Android) và App Store (iPhone, iPad). Trên ứng dụng Msmartlife, người dùng có thể điều khiển linh hoạt nhiều chức năng như lực hút, lượng nước với chức năng lau, chế độ dọn dẹp (4 chế độ: làm sạch cạnh, làm sạch zíc zắc, làm sạch chuyên sâu và lựa chọn khu vực làm sạch), tạo khu vực cấm lau và tường ảo. Người dùng cũng có thể phân chia, hợp nhất, đặt tên và thực hiện phân vùng trên bản đồ. Đồng thời, người dùng còn có thể kiểm soát thiết bị từ xa và lên lịch vệ sinh ngay trên điện thoại.
Sản phẩm hiện được bán chính hãng tại hệ thống siêu thị điện máy Điện Máy Xanh trên toàn quốc với giá 13,49 triệu đồng và chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top