Siêu phẩm kinh dị Silent Hill 2 chính thức có bản làm lại, độc quyền PlayStation 5 ít nhất 1 năm

Sau hàng loạt tin đồn, cuối cùng các fan cứng của dòng game kinh dị Silent Hill cũng có thể ăn mừng khi bản làm lại (remake) của Silent Hill 2 đã chính thức được Konami công bố.
Siêu phẩm kinh dị Silent Hill 2 chính thức có bản làm lại, độc quyền PlayStation 5 ít nhất 1 năm
Silent Hill 2 remake sẽ được phát triển bởi Bloober Team, studio đứng sau những game kinh dị như Layers of Fear và The Medium. Tựa game sẽ phát hành trên cả PlayStation 5 lẫn PC, nhưng độc quyền trên hệ máy của Sony trong ít nhất 1 năm.

Tuy chưa có ngày phát hành chính thức, teaser trailer trên cho chúng ta thấy hình ảnh nhật vật chính James ở Silent Hill, và những kẻ thù như quái vật y tá hay Đầu Kim Tự Tháp (Pyramid Head) mà chúng ta từng biết và khiếp sợ.
Masahiro Ito, concept artist từng làm việc với Team Silent trong những tựa game Silent Hill gốc, cũng sẽ tham gia phát triển Silent Hill 2 remake. Konami cũng cho biết họ đã liên hệ với Ito về dự án này từ 3 năm trước.
Bên cạnh Ito, Akira Yamoaka, nhà soạn nhạc từng góp mặt trong các tựa game Silent Hill và gần đây hơn là The Medium cũng sẽ tham gia vào Silent Hill 2 remake. "Việc Silent Hill vẫn ở trong trái tim mọi người sau hơn 20 năm khiến tôi rất hạnh phúc", Yamoaka chia sẻ.
Trào lưu remake các tựa game cũ đang ngày càng phổ biến trong thị trường game. Bên cạnh Silent Hill 2, hai tựa game kinh dị đình đám khác là Resident Evil 4 và Dead Space cũng đã có kế hoạch ra mắt bản remake của mình vào năm sau.

>>Gửi Konami, xin hãy làm lại 10 tựa game này!

 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top