Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

Tai nghe true wireless Samsung Galaxy Buds 3 và Galaxy Buds 3 Pro là minh chứng ai rồi cũng phải copy Apple thôi

Sasha

Moderator
Bên cạnh những chiếc điện thoại gập và thiết bị đeo tay mới nhất, Samsung còn giới thiệu Galaxy Buds 3 Pro và Galaxy Buds 3. Như những rò rỉ (và thậm chí là đăng bán sớm) đã xác nhận, công ty đã từ bỏ thiết kế nhét tai tinh tế của các thế hệ trước để chuyển sang kiểu dáng có ống tai, mang đến cho sản phẩm vẻ ngoài và cảm giác giống AirPods - đặc biệt là phiên bản màu trắng. Cả hai mẫu tai nghe đều có thêm phiên bản màu xám kim loại, kết hợp với thiết kế "lưỡi kiếm" góc cạnh, khiến người ta liên tưởng đến chiếc Cybertruck của Tesla. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự tương đồng tổng thể với AirPods - dòng tai nghe cực kỳ phổ biến của Apple.

1720618266179.png


Thông cáo báo chí của Samsung cho biết sự thay đổi này là kết quả trực tiếp của "nhiều dữ liệu thống kê được thu thập" cho thấy kiểu dáng có ống tai mang lại sự thoải mái và độ ổn định trong tai tốt hơn. Vậy nên chúng ta có sản phẩm như ngày hôm nay. Không ít người có lẽ sẽ nhớ thiết kế màu tím rực rỡ của Buds 2 Pro, cũng như kiểu dáng hình hạt đậu của Buds Live.

Thật đáng thất vọng khi chứng kiến đội ngũ thiết kế của Samsung đi theo hướng ngược lại và lựa chọn một thiết kế quen thuộc và na ná như vậy, mặc dù có thể sản phẩm cuối cùng sẽ tốt hơn đáng kể nhờ vào sự thay đổi này. Cách điều khiển Galaxy Bud giờ đây cũng gần như giống hệt AirPods Pro, với các thao tác chạm để phát / tạm dừng / chuyển bài hát và vuốt để điều chỉnh âm lượng.

1720618336837.png

Galaxy Buds 2 Pro (trái) và Galaxy Buds 3 Pro (phải)

Buds 3 Pro có giá 249,99 USD, sở hữu một điểm nhấn độc đáo về thiết kế: trên mỗi bên tai nghe là một "dải đèn" mỏng có thể sáng lên để báo trạng thái ghép nối Bluetooth và bạn cũng có thể thiết lập để đèn luôn sáng. Người viết đã hy vọng dải đèn này có thể hiển thị mức pin của mỗi bên tai nghe, nhưng tiếc là điều đó đã không xảy ra.

Tai nghe Pro có thiết kế nhét tai với nút tai silicon, trong khi Buds 3 (179,99 USD) có thiết kế hở dành cho những người không thích cảm giác bịt kín tai. Cả hai tai nghe đều được trang bị tính năng khử tiếng ồn chủ động, nhưng người viết không kỳ vọng ANC trên Buds 3 sẽ tạo nên điều kỳ diệu vì thiết kế hở của nó. Hiệu suất âm thanh nói chung trên Buds 3 Pro cũng được cải thiện do được trang bị hai củ loa trên mỗi bên tai nghe, trong khi Buds 3 tiêu chuẩn chỉ có một củ loa duy nhất.

1720618360373.png


1720618377554.png

Màu trắng trông chẳng khác gì AirPods Pro...

Buds 3 Pro hiện có thêm tính năng khử tiếng ồn thích ứng, cho phép ANC tự động điều chỉnh dựa trên môi trường xung quanh. Khi tai nghe phát hiện âm thanh quan trọng như còi báo động, tính năng khử tiếng ồn sẽ tạm thời giảm bớt để bạn có thể nghe thấy những âm thanh đó.

1720618401863.png


Cả hai mẫu tai nghe đều đạt chuẩn IP57 về khả năng chống bụi và nước, đồng thời hỗ trợ sạc không dây. Codec Bluetooth độc quyền của Samsung hiện có thể truyền phát âm thanh không dây chất lượng cao lên đến 24-bit / 96kHz miễn là bạn sử dụng Buds 3 / 3 Pro với một trong những mẫu điện thoại gần đây của hãng. Tuy nhiên, Samsung tiếp tục loại trừ LDAC. Tính năng đa điểm kết nối cũng vắng mặt; những chiếc tai nghe này chỉ cho phép tự động chuyển đổi giữa các thiết bị Samsung.

1720618406374.png


Phiên bản Pro có thời lượng pin nhỉnh hơn một chút, lên đến 6 giờ sử dụng với ANC được bật hoặc tổng cộng 26 giờ khi kết hợp với hộp sạc. Buds 3 có thể đạt lần lượt là 5 và 24 giờ - hoặc 6 và 30 giờ nếu tắt ANC, điều mà người viết cho là nhiều người dùng sẽ làm.

Samsung khẳng định chất lượng cuộc gọi thoại đã được cải thiện đáng kể trên toàn bộ dòng sản phẩm nhờ việc tích hợp băng siêu rộng, một tính năng đã xuất hiện trên các tai nghe cạnh tranh như Pixel Buds Pro.

Cả Buds 3 Pro và Buds 3 đều có thể được đặt hàng trước từ hôm nay và lên kệ vào ngày 24/7.
#GalaxyUnpacked2024 #GalaxyBuds3 #GalaxyBuds3Pro
 
  • 1720618369762.png
    1720618369762.png
    151.9 KB · Lượt xem: 31


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top