Tử vi năm 2023 của 12 con giáp: Hạn tam tai Tí, Ngọ, Dậu ra sao

The Kings

Moderator
Năm 2023 Quý Mão là năm mang mệnh Kim (Kim Bạch Kim – vàng pha bạc). Mệnh này mang ý nghĩa là một loại kim loại đã trải qua quá trình tôi luyện rất kỳ công và đảm bảo vẻ đẹp tinh khiết nhất).
Mệnh Kim Bạch Kim tương sinh với mệnh Thuỷ, Thổ và khắc với Hoả, Mộc.
Mệnh Kim Bạch Kim hợp với màu xám trắng, ghi (màu bản mệnh), vàng sẫm, nâu đất (màu tương sinh) và tương khắc với màu đỏ, cam, hồng, tím.
Năm Quý Mão là năm hạn tam tai với ba con giáp khác gồm: Tí, Ngọ, Dậu. Vắn tắt tình hình ba con giáp này năm 2023 như sau:
Tuổi Tý năm 2023 được đánh giá là năm cần chú ý về sức khoẻ của tuổi Tý. Trong năm này, người tuổi Tý rất dễ gặp vấn đề liên quan đến sức khoẻ, bởi vậy cần chú ý và đi lại cẩn thận.
Tuy nhiên, tiền tài của tuổi Tý tương đối ổn định, dòng tiền về khá nhiều nên không cần quá lo lắng.
Tuổi Ngọ năm 2023 là một năm xung với tuổi Ngọ, vì vậy người tuổi Ngọ cần hết sức chú ý. Không chỉ riêng vấn đề sức khoẻ hay tài chính, người tuổi Ngọ cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh thị phi đến mức tối đa để đảm bảo không dính kiện tụng vừa tốn kém lại ảnh hưởng tới nhiều người.
Tuổi Dậu năm 2023, tuổi Dậu sẽ tương đối bận mải với nhiều dự án, đồng thời cũng sẽ suy nghĩ rất nhiều. Trong công việc, người tuổi Dậu cần chú ý kiểm kê giấy tờ tránh thiếu sót có thể khiến tiền bạc thất thoát và giảm nhanh chóng.

>> Vận hạn tuổi Mão năm Quý Mão 2023: Hạn năm tuổi nên tốt nhất án binh bất động

 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top