Vì sao Sony lại dời lịch chiếu bộ phim "Kraven the Hunter"

SummerKisses❤️WinterTears

Bao Nhiêu Tình Yêu, Bấy Nhiêu Nước Mắt
Sony đã quyết định thay đổi lịch chiếu vì muốn tránh đụng độ với các đối thủ nặng ký. Nếu ra rạp vào tháng 8, tác phẩm sẽ trở thành lát thịt trong 1 chiếc bánh kẹp. Đây là giải thích từ vị trí của nha sản xuất dự án

Ngay trước nó là Deadpool & Wolverine chiếu hôm 26/7, được dự đoán sẽ cán mốc tỷ USD và cứu vớt Vũ trụ Điện ảnh Marvel, gánh trách nhiệm lấy lại niềm tin người hâm mộ sau nhiều dự án thất bại. Phía sau nó là Beetlejuice Beetlejuice (6/9), Transformers One (20/9) và Joker 2 lên lịch vào 4/10. Nếu chưa đủ tuyệt vọng, ngay trong tháng 8 là tác phẩm Alien: Romulus thuộc franchise kinh dị Alien cũng khởi chiếu.

1716449599811.png


Có thể thấy tháng 12 là khoảng thời gian dễ thở hơn. Nếu tung ra vào cuối tháng 8, khán giả sẽ dễ bị thu hút bởi loạt bom tấn trải dài từ cuối tháng 7 cho tới đầu tháng 10. Tình hình khá căng thẳng. Hơn nữa với thể loại siêu anh hùng, Kraven chưa có phim solo nào trong khi cả Deadpool, Venom và Joker đều đã quen mặt với khán giả. Hãng cần chọn thời điểm hợp lý nếu không muốn nhân vật của mình chìm nghỉm.

Bản thân Sony cũng xếp lịch cho tháng 8 đủ dày. Ngay 2/8 đã ra phim Harold and the Purple Crayon chuyển thể từ sách dành cho trẻ em. Đến 9/8 lại có tiếp It Ends With Us do vợ Deadpool đóng chính. Và thế vào chỗ Kraven là They Listen (30/8). Rõ ràng Kraven không cần phải cố chen vào lịch chiếu rạp tháng 8 làm gì. Giáng sinh sẽ là thời điểm thích hợp hơn.

#phimsony #sony #kraventhehunter #phimmarvel
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top