thumbnail - 6 mẫu xe tiếp tục giảm giá, bất chấp hết ưu đãi trước bạ
Thế Nam
Hà Nội

6 mẫu xe tiếp tục giảm giá, bất chấp hết ưu đãi trước bạ

Trong bối cảnh hết hạn chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ cùng với 'cơn bão' thiếu hụt linh kiện đang diễn ra, thị trường ôtô Việt trong nửa nằm còn lại của 2022 sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức.

Từ ngày 1/6, chính sách giảm lệ phí trước bạ 50% đối với ôtô sản xuất, lắp ráp trong nước chính thức hết hiệu lực sau 6 tháng áp dụng. Mặc dù vậy, nhiều hãng xe cũng tung ra các gói khuyến mãi, giảm giá nhằm kích cầu người tiêu dùng. Dưới đây là 6 hãng xe tiếp tục áp dụng các chương trình khuyến mãi:

VinFast

6 mẫu xe tiếp tục giảm giá, bất chấp hết ưu đãi trước bạ 

Đối với VinFast, toàn bộ khách hàng mua Lux A2.0 trong tháng 6.2022 sẽ được VinFast hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, tương đương khoảng 135 – 165 triệu đồng. Trong trường hợp áp dụng hình thức mua xe trả góp, VinFast cũng hỗ trợ lãi suất 2 năm đầu và bảo lãnh lãi suất không vượt quá 10,5% từ năm thứ 3 tới năm thứ 8.

Trường hợp trả thẳng 100% giá trị xe, khách hàng được ưu đãi thêm 10% giá bán. Sau ưu đãi, khách hàng có thể sở hữu VinFast Lux A2.0 với chi phí chỉ từ 881 triệu – 1,074 tỉ đồng. So với những mẫu xe trong phân khúc sedan hạng E, VinFast Lux A2.0 đang có mức giá tốt nhất.

6 mẫu xe tiếp tục giảm giá, bất chấp hết ưu đãi trước bạ 

Dòng xe SUV 7 chỗ Lux SA2.0, VinFast cũng hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho khách mua xe, đồng thời giảm giá trực tiếp thêm từ 140 – 160 triệu đồng, tùy phiên bản. 

Mitsubishi

6 mẫu xe tiếp tục giảm giá, bất chấp hết ưu đãi trước bạ 

Mới đây, Mitsubishi cũng cung cấp chương trình khuyến mãi của hãng như hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ dành cho mẫu xe Mitsubishi Attrage. Phiên bản CVT tặng kèm bộ phụ kiện xe trị giá 7 triệu đồng. 

Bên cạnh mẫu Attrage, Xpander phiên bản bản AT cũng được ưu đãi 31 triệu đồng theo hình thức hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Trong khi đó, bản MT được hỗ trợ 100% phí trước bạ, tương đương khoảng 55 triệu đồng. 

Honda

6 mẫu xe tiếp tục giảm giá, bất chấp hết ưu đãi trước bạ 

Honda là hãng xe tiếp theo áp dụng chương trình khuyến mãi sau kết thúc chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Cụ thể, khách hàng mua xe Honda CR-V sẽ giảm tiền mặt khoảng 25 triệu đồng, tặng kèm phụ kiện, bảo hiểm, tổng giá trị khoảng 70 triệu đồng. Phiên bản G được giảm khoảng 5,5 triệu tiền mặt và tặng phụ kiện.

Ford

6 mẫu xe tiếp tục giảm giá, bất chấp hết ưu đãi trước bạ 

Ford Everest cũng là mẫu xe tham gia vào cuộc đua giảm giá khi phiên bản Titanium 2.0AT 4WD được ưu đãi 20 triệu đồng, vẫn theo hình thức giảm 50% phí trước bạ mà hãng áp dụng.

Tại thị trường Việt Nam, Ford Everest là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và bán ra với 2 phiên bản gồm Titanium 2.0AT 4x2 giá 1,193 tỉ đồng và Titanium 2.0AT 4WD giá 1,412 tỉ đồng.

Toyota

6 mẫu xe tiếp tục giảm giá, bất chấp hết ưu đãi trước bạ 

Mặc dù, là hãng có nhiều mẫu xe kèm "lạc" nhất tại Việt Nam hiện nay. Nhưng bên cạnh đó, Toyota cũng có mẫu xe nằm trong diện giảm giá và tặng thêm quà như là Toyota Vios và Innova. 

Cụ thể, 2 phiên bản của Toyota Vios là E MT và E CVT có mức giảm chung là 10 triệu đồng. Ngoài ra, khi mua xe khách hàng nhận thêm thảm trải sàn, phim cách nhiệt, còn phiên bản CVT được tặng thêm bảo hiểm thân vỏ.

Vios G được giảm 20 triệu đồng tiền mặt, kèm theo đó là quà tặng camera hành trình, 1 năm bảo hiểm vật chất và nhiều phụ kiện khác. Còn với mẫu Innova, Toyota hỗ trợ 15 triệu đồng lệ phí trước bạ cho 2 phiên bản Innova E 2.0 MT và Innova G 2.0 AT khi khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác