thumbnail - Amber Heard khóc lóc trên tòa, thay đổi chiến lược đấu với Jonhny Deep rồi chăng?
Liên Hương
Hà Nội

Amber Heard khóc lóc trên tòa, thay đổi chiến lược đấu với Jonhny Deep rồi chăng?

Hôm qua, đến lượt Amber Heard ngồi lên ghế làm chứng tại phiên tòa chồng cũ kiện cô tội phỉ báng. Khác với dáng vẻ tự tin, thậm chí khiêu khích đối thủ kéo dài mấy tuần trước, hôm qua Amber Heard đã... khóc. Liệu những giọt nước mắt có giúp cô lấy được thương cảm của dư luận hiện đang nghiêng hẳn về Depp?

Cô khóc khi kể về những lần cô bị chồng cũ, diễn viên đình đám Johnny Depp bạo hành thể xác. 

Amber Heard khóc lóc trên tòa, thay đổi chiến lược đấu với Jonhny Deep rồi chăng? 

Amber Heard khóc tại tòa khi tường thuật lần đầu bị chồng đánh

Mình theo dõi phiên tòa cũng phát khóc 😂 (nó dài lê thê hơn phim bộ Netflix vì hằng ngày, cứ đến tầm 8h tối là livestream từ phiên tòa bật, kéo dài vài tuần rồi), vì cô Amber bị đánh với lý do nhảm nhí, hoặc do Depp có vấn đề về thần kinh 😁 . Ví dụ, đây là lần đầu tiên Amber bị đánh theo lời tường thuật của cô:

Hôm đó, Amber Heard và Depp đang nói chuyện bình thường trên ghế dài, thì cô hỏi anh về hình xăm trên cánh tay khó đọc. Johnny giải thích  và cô đã phá lên cười làm Depp khó chịu.

Amber giải thích cô cười vì nghĩ rằng chồng cô nói đùa. Thế mà anh ta tát thẳng vào mặt cô. Cô vẫn cười vì không biết làm gì khác và nghĩ đó là trò đùa. Thế là cô bị Depp vả thêm cho phát nữa, kèm theo lời sỉ nhục: "con chó cái nực cười". Khi Amber không phản ứng hoặc đáp lại ngoài việc tiếp tục nhìn chằm chằm vào chồng, hậu quả là cô bị vả thêm phát nữa thật mạnh, ngã văn xuống sàn.

Sau đó, Amber kể tiếp, Depp đã bắt đầu khóc, quỳ gối cầu xin cô và hứa sẽ không bao giờ làm như vậy nữa.

Amber Heard khóc lóc trên tòa, thay đổi chiến lược đấu với Jonhny Deep rồi chăng? 

Trong khi đó, Depp khẳng định không có chuyện Heard hỏi về hình xăm trên người anh và anh chưa bao giờ đánh phụ nữ, chưa bao giờ đánh vợ (Amber Heard).

Tại tòa Amber Heard còn tố Depp nhiều lần bạo hành cô, thậm chí dọa giết cô, khả năng do lúc anh lên cơn vã ma túy. Chứ còn khi tỉnh táo, Depp lại cám ơn cô vì đã ở lại.

Phiên tòa này là phiên tòa truy xét, dựa trên lời khai và chứng cứ của các bên. Bên Amber cáo buộc Depp bạo hành vợ, trong khi Depp cay đắng trước tòa nhận mình là người bị bạo hành. Bên ngoài chẳng biết nên tin ai, chờ tòa phán xử vậy.

Tuy nhiên, kết quả phiên tòa này sẽ rất kịch tính. Vì phần lớn công chúng bày tỏ ủng hộ Depp, trong khi chỉ trích Amber đẹp người mà xấu nết, thậm chí có vấn đề về tâm thần. Trong khi đó, với nội dung tương tự, một tòa án ở Anh đã phán quyết Depp bạo hành vợ, tức Amber. 

Phải nói, áp lực rất lớn với bồi thẩm đoàn. 

Depp nộp đơn kiện đòi Amber Heard bồi thường 50 triệu USD năm 2019 nhưng nó đã bị trì hoãn do đại dịch, cho đến khi một bồi thẩm đoàn được chọn vào ngày 11/4 ở Fairfax, Virginia. Phiên tòa dự kiến kéo dài sáu tuần, hiện ở tuần thứ tư. 

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác