thumbnail - Thùy Tiên "xé giấy vay nợ" tiền tỷ từ năm 2019, tại sao chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo bây giờ mới kiện?
Tiểu màn thầu
Hà Nội

Thùy Tiên "xé giấy vay nợ" tiền tỷ từ năm 2019, tại sao chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo bây giờ mới kiện?

Sau khi Đặng Thùy Trang khởi kiện Hoa hậu  Thùy Tiên, nhiều người không khỏi thắc mắc vì sao sự việc đã xảy ra từ năm 2017 nhưng bà Trang giờ đây mới quyết định đưa lên pháp luật xử lý?

Theo báo Thanh niên, hồi cuối tháng 9 vừa qua, Đặng Thùy Trang - chị gái Đặng Thu Thảo có những chia sẻ trên trang cá nhân liên quan đến ồn ào với Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Trong bài viết của mình, cô nhắc lại vụ giấy nợ và tuyên bố sẽ khởi kiện Miss Grand International 2021 vì hành vi vu khống.

Thùy Tiên "xé giấy vay nợ" tiền tỷ từ năm 2019, tại sao chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo bây giờ mới kiện? 

Bà Trang nói cô không khởi kiện vì muốn để Thùy Tiên có cơ hội sửa sai, phát triển công việc kiếm tiền trả số nợ đã vay

Thùy Trang nói 2 năm qua, cô không khởi kiện vì muốn để Thùy Tiên có cơ hội sửa sai, phát triển công việc kiếm tiền trả nợ đã vay. "Tuy nhiên, cô ấy đã không biết sai, khi có vị trí thành công hơn lại càng “ngông” hơn, điều hướng dư luận đi trái với kết quả của pháp luật và cơ quan chức năng", Thùy Trang chia sẻ. Thậm chí, chị gái Đặng Thu Thảo cho rằng phía Thùy Tiên đã dùng báo chí và luật sư để đưa những thông tin không có chứng cứ, sai sự thật để PR bẩn và vu khống, hạ bệ uy tín người khác.

Thùy Trang chia sẻ thêm vào tháng 9/2022, phía Thùy Tiên đã sử dụng hình ảnh, thông tin trên trang cá nhân của cô lên báo chí và mạng xã hội với mục đích PR và truyền thông bẩn. Theo chị gái Đặng Thu Thảo, đây là hành vi nhằm mục đích vu khống, làm ảnh hưởng đến công việc, tinh thần, uy tín và danh dự của cô.

Thùy Tiên "xé giấy vay nợ" tiền tỷ từ năm 2019, tại sao chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo bây giờ mới kiện? 

Ngoài việc quỵt nợ, chị gái HH Đặng Thu Thảo còn tố Thùy Tiên sử dụng hình ảnh của cô để truyền thông bẩn

Theo tạp chí điện tử Zing, sáng 24/10, luật sư Phùng Thanh Sơn - đại diện pháp lý của bà Đặng Thùy Trang - cho biết đã gửi đơn kiện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên lên Tòa án Nhân dân quận Gò Vấp (TP.HCM) hơn 10 ngày trước về vấn đề tranh chấp hợp đồng vay tiền.

Tòa án Nhân dân quận Gò Vấp có giấy xác nhận đã nhận đơn khởi kiện của bà Đặng Thùy Trang vào ngày 14/10.

Bà Đặng Thùy Trang cho biết vào năm 2017, Thùy Tiên đề nghị vay 1,5 tỷ đồng để thi Hoa khôi Nam Bộ. Cô từng viết giấy vay tiền, cam kết trả sau khi thắng giải.

Theo bà Trang, sau khi giành vương miện, Thùy Tiên quỵt tiền nợ. Đến tháng 4/2019, Thùy Tiên hẹn bà ra một quán cà phê ở quận Bình Thạnh (TP.HCM) để trả tiền, với điều kiện đưa ra bản gốc giấy vay nợ. Tại đây, Thùy Tiên đã xé giấy vay nợ.

Về phía Thùy Tiên, cô khẳng định chưa từng nhận được bất kỳ khoản tiền nào, hay sự giúp đỡ nào từ phía bà Đặng Thùy Trang. Việc ký và in dấu vân tay vào giấy vay nợ cũng là do bị bà Trang lừa.

Hiện vụ việc vẫn đang chờ cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Thực hư câu chuyện thế nào, ai đúng ai sai, chúng ta hãy cùng chờ xem!

>>> Á hậu Mâu Thủy bất ngờ công khai ảnh mang bầu 6 tháng, cha của đứa bé là ai?

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác