thumbnail - Cảm giác "trâu già gặm cỏ non" như thế nào? Tâm sự của ba người đàn ông thật đáng ghen tị
Thu Anh Châu
Hà Nội

Cảm giác "trâu già gặm cỏ non" như thế nào? Tâm sự của ba người đàn ông thật đáng ghen tị

Mình vừa có bài viết về phụ nữ 50 tuổi thích đàn ông bao nhiêu tuổi. Thế còn “trâu già gặm cỏ non” thì sao?

Đây là hình ảnh ví von của người đàn ông lớn tuổi cập kê với cô gái trẻ tuổi hơn nhiều. Cặp đôi như vậy thường bị xã hội chế giễu, vì ai cũng cho rằng khoảng cách tuổi tác quá lớn sẽ không hạnh phúc. Vậy người trong cuộc cảm thấy thế nào? 

Cảm giác "trâu già gặm cỏ non" như thế nào? Tâm sự của ba người đàn ông thật đáng ghen tị  

1. Ông La 44 tuổi có vợ xinh đẹp kém 15 tuổi, cứ gọi là thoải mái

Xung quanh tôi có rất nhiều người đàn ông lấy vợ trẻ, tất nhiên có thể liên quan đến sự nghiệp của chúng tôi. Tôi nghĩ những người có tiền cũng tìm phụ nữ trẻ.

Năng lực của một người đàn ông thể hiện ở sự giàu có, còn phụ nữ thì sao? Đánh giá tốt nhất là trẻ đẹp. Một người đàn ông thành công sánh đôi với một phụ nữ trẻ đẹp là chuyện hết sức bình thường.

2. Ông Vương 42 tuổi, chỉ cần bạn kiểm soát được phụ nữ, bạn sẽ rất hạnh phúc

Tôi nghĩ rằng nhiều người chỉ có ít kiến thức, thực tế, đàn ông giàu có đang tìm kiếm phụ nữ trẻ rất nhiều. Điều này không có gì mới. Nhưng vấn đề là nếu không có năng lực điều khiển người phụ nữ trẻ thì nhất định sẽ không vui. Nếu bạn có khả năng khiến phụ nữ ngưỡng mộ, quý mến bạn, lắng nghe bạn trong mọi việc thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản và bạn sẽ rất hạnh phúc.

3. Ông Trương phải có tâm lý kỳ vọng ở tuổi 45

Tôi xin nói thật với các bạn, khi tìm bạn đời là một thiếu nữ ở độ tuổi trung niên, bạn phải chuẩn bị sẵn tâm lý. Ví dụ bạn tìm một phụ nữ trẻ hơn mình nhiều tuổi thì nhất định phải có năng lực và nền tảng kinh tế. Bạn biết không, các cô gái trẻ đến với bạn trước hết là vì những thứ bạn có, những thứ tiện nghi, thoải mái bạn có thể đem lại cho cô ấy. Có nghĩa, tình cảm thật có thể đến sau. Có thể thôi nhé. Nếu cô ấy có bỏ bạn ra đi khi bạn gặp khó khăn thì cũng không có gì lạ. Do đó, khi bạn thực sự muốn tìm một cô gái trẻ để yêu, thì đừng có tâm lý kỳ vọng tình cảm quá cao.

Tóm lại, thiên hạ có thể nói rằng trâu già gặp cỏ non, hay già còn chơi trống bỏi là không tốt, nhưng thực tế có nhiều người đàn ông thực sự giàu có hạnh phúc với vợ trẻ. Nếu không hạnh phúc, thì đó chỉ là nho xanh còn chua lắm!

Nguồn: Sohu

>> Phụ nữ 50 tuổi thích đàn ông bao nhiêu tuổi? Hãy lắng nghe trái tim phụ nữ

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác