thumbnail - Chàng trai Nhật và cách cầu hôn bạn gái "độc nhất vô nhị" bằng "Nghệ thuật GPS"
Mulan
Hà Nội

Chàng trai Nhật và cách cầu hôn bạn gái "độc nhất vô nhị" bằng "Nghệ thuật GPS"

Vào năm 2008, một người đàn ông Nhật Bản tên là Yasushi 'Yassan' Takahashi muốn tìm một cách độc đáo để cầu hôn bạn gái của mình. Vì vậy, anh ấy đã thực hiện một hành trình kéo dài 4000 dặm (7.163 km) trong khoảng thời gian sáu tháng. Hành trình này đã được ghi lại trong một video được đăng trên Google vào năm 2019.

Anh ấy đã thực hiện kế hoạch của mình bằng việc tạo ra tác phẩm nghệ thuật GPS lớn nhất thế giới. Sự kiện này cũng đã mang về cho Takahashi một kỷ lục Guinness thế giới. Tác phẩm nghệ thuật là dòng chữ MARRY ME với một trái tim có mũi tên ở cuối. 

Để viết thông điệp này bằng  GPS, Takahashi đã đi từ đảo Hokkaido ở phía bắc Nhật Bản đến bờ biển Kagoshima ở cực nam của đất nước. Để làm được việc này, chàng trai đã phải bỏ việc và bắt đầu hành trình kéo dài sáu tháng vào ngày sinh nhật thứ 31 của mình.

Chàng trai Nhật và cách cầu hôn bạn gái "độc nhất vô nhị" bằng "Nghệ thuật GPS" 

Kiệt tác GPS cầu hôn bạn gái của chàng trai Nhật Bản

Chuyến đi cũng giúp Takahashi khám phá tất cả địa điểm của đất nước mặc dù trước đó anh chưa bao giờ rời khỏi Tokyo. Vì tình yêu, chàng trai bất chấp mọi điều kiện thời tiết cũng như gian nan vất vả trên đường đi. Tất nhiên, cô bạn gái đã hài lòng đồng ý với lời cầu hôn độc đáo này từ bạn trai. 

Hiện tại Takahashi đã tạo ra hơn 1.000 tác phẩm nghệ thuật GPS trải dài hơn 100.000 km ở 24 quốc gia.

>>>Chỉ vì 1 cơn ho mà gãy đến 4 cái xương sườn, chuyện lạ khó tin!

Nguồn interesting

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác