thumbnail - Chồng Minh Hằng là ai?
Thế Nam
Hà Nội

Chồng Minh Hằng là ai?

Mới đây, sau khi đám cưới của Minh Hằng diễn ra, hình ảnh bạn đời của ca sĩ Minh Hằng chính thức lộ diện. Theo như nhiều thông tin, chồng hơn cô 10 tuổi và là doanh nhân Quốc Bảo, hoạt động trong lĩnh vực dệt may.

Chồng Minh Hằng là ai? 

Thông tin chú rể chính thức bị "lộ"

Chồng của Minh Hằng là doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Dệt Đông Quang (Đức Hòa, Long An). Theo thông tin trên website, công ty này được thành lập năm 2007, chuyên cung cấp các loại xơ, chỉ làm nguyên liệu đầu vào cho ngành dệt may.

Ngoài ra, doanh nhân Quốc Bảo còn đứng tên đại diện pháp luật của hai doanh nghiệp khác, cũng có trụ sở tại tỉnh Long An.

Trước đó, Minh Hằng và bạn trai đã có mối tình diễn ra trong khoảng 6 năm. Mặc dù, quá trình hẹn hò diễn ra khá lâu, nhưng ít ai có thể biết về người sánh đôi với Minh Hằng. Tại lễ cưới vừa diễn ra, ca sĩ Minh Hằng cũng đã thông báo khách mời không đăng ảnh có mặt chú rể lên mạng xã hội gây ra ồn ào không đáng có. 

Vì không nằm trong giới giải trí vì vậy, hình ảnh của chồng sắp cưới Minh Hằng chưa xuất hiện trên truyền thông. Trong cuộc phỏng vấn trước đó, nữ ca sĩ cũng chỉ chia sẻ ngắn gọn về chồng mình như anh hơn cô 10 tuổi, là người có ý chí, bản lĩnh. Họ bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè, gặp gỡ rồi đi chơi, sau đó phát triển thành tình yêu.

Minh Hằng chia sẻ: "Tôi giấu bạn trai của mình trong bóng tối lâu nay cũng để giúp anh ấy tránh những áp lực đó. Biết đâu khi danh tính bị bày ra ánh sáng, anh ấy sẽ càng mệt mỏi, còn cuộc tình của chúng tôi trở nên nặng nề, bớt đi sự trong sáng. Tình nào cũng dễ tan nên cả hai phải cẩn thận rất nhiều".

Tổng hợp

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác