thumbnail - Cựu phi công Mỹ thừa nhận đã từng "nã" 24 quả tên lửa vào 1 UFO, bay với vận tốc hơn 12.000km/h
Hải Đường
Hà Nội

Cựu phi công Mỹ thừa nhận đã từng "nã" 24 quả tên lửa vào 1 UFO, bay với vận tốc hơn 12.000km/h

Việc nhìn thấy UFO đã trở nên phổ biến ở khu vực Tây bán cầu trong 50 năm qua. Trên thực tế, quân đội Mỹ có một khu vực duy nhất được phân công để đối phó với những vụ chứng kiến như vậy. 

Theo một nguồn tin trong hồ sơ này, một vài phi công Mỹ lái máy bay chiến đấu, đã được yêu cầu bắn hạ một UFO. Điều này từng diễn ra trong thời kỳ cao điểm của Chiến tranh lạnh, chính phủ Mỹ sợ rằng, đây là một âm mưu phá hoại của Liên Xô. Nhưng khi họ cố gắng bắn hạ chiếc UFO, họ đã thể hiện sự khéo léo đáng kinh ngạc.

Một cựu phi công tên là Milton Torres nói rằng, anh ta đã nhìn thấy UFO và chỉ cách một lúc trước khi phải bắn khoảng 24 quả tên lửa vào thẳng đối tượng. Tuy nhiên, UFO đã thể hiện một số hành vi cực kỳ khó lường khi lẩn tránh máy bay. Người này cũng nhận thấy rằng UFO đã cho thấy, những dấu hiệu giống như một phi cơ đang bay, chiếc UFO đã bất động trong không trung một thời gian trước khi nó đạt tốc độ 12.000km/h. 

Trước những diễn biến tình hình nghiêm trọng, phi công này được yêu cầu giữ kín mọi thứ trong hơn 30 năm. Tuy nhiên, Cơ quan Lưu trữ Quốc gia ở London cho biết, anh ta đã thừa nhận vụ việc trên những diễn đàn công khai từ những năm 1950.

Cựu phi công Mỹ thừa nhận đã từng "nã" 24 quả tên lửa vào 1 UFO, bay với vận tốc hơn 12.000km/h 

Phi công Mỹ thừa nhận từng bắn vào UFO

Vào tháng 5 năm 1957, Milton Torres đã lái chiếc máy bay phản lực của mình (một chiếc F-86D Sabre mang tính biểu tượng) từ RAF Manston trong điều kiện thời tiết bình thường. Nhưng ngay sau đó, anh nhận được lệnh bắn một loạt tên lửa vào UFO này. Với nhiệm vụ này, trước tiên Torres phải xác thực, sau đó anh chọn 24 đạn tên lửa để bắn vào vật thể này. 

Trong bản tường trình, Milton Torres coi đó là một đối tượng lớn. Tuy nhiên, khoảnh khắc trước khi Milton có thể nhấn nút, vật thể đã rời khỏi radar và khoảng không vũ trụ với tốc độ đáng kinh ngạc. Các tài liệu liên quan đến sự kiện này không đưa ra lời giải thích về vật thể là gì. Sự tương tác giữa UFO này và phi công này chỉ đơn giản là cho thấy khoảng cách giữa công nghệ của những năm 1950 và một công nghệ chưa được biết đến.

>>>Mỹ đưa tên lửa siêu thanh bay nhanh gấp 5 lần tốc độ âm thanh vào kho vũ khí quân sự

Nguồn truththeory

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác