thumbnail - Đàn ông thông minh rất giỏi vận dụng 4 "thói quen" này để khiến phụ nữ mê mẩn bạn nhé!
Hoa Phan
Hà Nội

Đàn ông thông minh rất giỏi vận dụng 4 "thói quen" này để khiến phụ nữ mê mẩn bạn nhé!

Tình yêu và hôn nhân là hai chuyện khác nhau, và con gái bây giờ cũng thực tế hơn xưa, sẽ chọn những người đàn ông ổn định và đáng tin cậy để kết hôn hơn là yêu họ. Do đó, cần hiểu xu hướng phụ nữ thích những người đàn ông như thế nào để có thể chinh phục được họ.

Dưới đây là 4 đặc điểm:

1. Chủ động thể hiện

Đàn ông thông minh rất giỏi vận dụng 4 "thói quen" này để khiến phụ nữ mê mẩn bạn nhé! 

Đàn ông thường ít bộc lộ bản thân, khi hai người đã hợp nhau, phụ nữ sẵn sàng dành thời gian và tâm sức để tìm hiểu sở thích của người con trai. Nhưng đôi khi, thực tế không chính xác như vậy! Lúc này, nếu người phụ nữ không đoán chính xác được suy nghĩ của bạn, và bạn đang hờn dỗi thì chỉ càng làm mâu thuẫn thêm căng thẳng mà thôi!

Tốt hơn hết bạn nên thẳng thắn nói với cô ấy những điều bạn không thích ở cô ấy và cảm giác của bạn lúc này! Sự chủ động và thẳng thắn của bạn sẽ chỉ khiến phụ nữ ngạc nhiên hơn nữa và có tình cảm với bạn hơn, vì sự chân thành có thể làm cho con tim sắt đá nhất cũng phải tan chảy!

2. Thỉnh thoảng hống hách

Nhiều phụ nữ quá độc đoán nhưng lại quá thiếu quyết đoán. Lúc này, người đàn ông có thể độc đoán hơn một chút, giúp cô ấy đưa ra lựa chọn, giúp cô ấy xua đuổi nỗi bấp bênh trong lòng, và ngay cả khi bạn độc đoán yêu cầu đối phương đừng làm vậy hoặc làm bất cứ điều gì.

Đôi khi, độc đoán không phải là mưu mô, mà là sự quan tâm và bộc lộ cảm xúc của bạn.

3. Có thể xua đuổi sự chán nản của cô ấy

Người phụ nữ rất dễ bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài, có thể là ai đó tình cờ nói một lời với cô ấy, hoặc cũng có thể là một chút chuyện không vừa ý của cuộc sống khiến cô ấy chán nản.

Và nếu bạn ở bên cô ấy, bạn có thể để cô ấy giải tỏa những cảm xúc tồi tệ của mình, và bạn có thể xua đuổi nỗi buồn của cô ấy, dù bạn nhẹ nhàng thuyết phục hay dỗ dành cô ấy một cách độc đoán, cô ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc.

4. Nói chuyện ngọt ngào

Đàn ông thông minh rất giỏi vận dụng 4 "thói quen" này để khiến phụ nữ mê mẩn bạn nhé! 

Đàn bà dù lý trí đến đâu cũng thích những lời ngọt ngào trong lòng, chỉ cần bạn biết cách khen ngợi thì trong lòng hẳn cô ấy rất vui. Trong một mối quan hệ, chỉ cần bạn hiểu tâm lý phụ nữ và điều cô ấy quan tâm nhất trong lòng, như bạn có thể chủ động khen cô ấy nhiều, đặc biệt là khía cạnh mặc cảm của cô ấy.

Bởi khi người phụ nữ cảm thấy mình kém cỏi mà bạn chủ động khen ngợi, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn là người đàn ông hiểu mình nhất. Lúc này người phụ nữ sẽ nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ, bạn lại làm cô ấy ngạc nhiên, sau đó nói những lời ngọt ngào, cuối cùng thì người phụ nữ đó chắc chắn sẽ bị bạn thu hút và yêu bạn hết mực!

Đàn ông thích phụ nữ chín chắn, tự tin trước mặt người khác và nhỏ nhắn, dịu dàng trước mặt họ cũng là lý do đó. Bạn hãu độc đoán và vô lý một cách hợp lý, và để cho cô ấy hiểu những điều này chỉ dành cho cô ấy!

Con người có nhiều mặt, nếu bạn đối xử với cô ấy bằng vẻ dịu dàng, chín chắn và tự tin bên ngoài, tự nhiên cô ấy sẽ cảm thấy ổn, sau cùng thì cô ấy cũng bị bạn thu hút! Nhưng sau khi ở bên nhau một thời gian dài, bạn vẫn như thế này, cô ấy sẽ cảm thấy nhàm chán, một màu. Vì vậy, đôi khi, bạn nên kiêu ngạo hơn một chút, gây gổ một chút nhưng hãy là người xuống nước trước nếu muốn quan hệ tiến xa và thăng hoa.

>> Đàn ông hư có ba đặc điểm này rất thu hút phụ nữ!

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác