thumbnail - [Video review] tủ lạnh cao cấp Panasonic Prime + Edition NR-CW530XHHV
Lăng Ba Đi Bộ
Hà Nội

[Video review] tủ lạnh cao cấp Panasonic Prime + Edition NR-CW530XHHV

Panasonic Prime + Edition là dòng tủ lạnh cao cấp nhất của hãng công nghệ Nhật vừa ra mắt thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm này hiện được bán với 5 mẫu tủ lạnh khác nhau gồm một mẫu 2 cánh (dung tích 500 lít), hai mẫu 3 cánh (495 lít) và hai mẫu 4 cánh (540 lít).

Mẫu tủ lạnh Panasonic Prime + Edition mình có dịp trải nghiệm để giới thiệu với các bạn hôm nay là sản phẩm tủ lạnh 3 cánh có tên mã Prime + Edition NR-CW530XHHV, dung tích đủ dùng với gia đình 4-5 thành viên. Theo mình tìm hiểu, tủ lạnh Panasonic Prime + Edition 3 cánh và 4 cánh có 2 phiên bản chỉ khác nhau về màu sắc: kính titan mờ thời thượng và gương đen sang trọng.

Trong đó, phiên bản màu titan mờ có giá cao hơn. Cụ thể ở sản phẩm 3 cánh thì bản chất liệu titan mờ có giá 43,49 triệu đồng, chất liệu mặt kính titan mờ thời thượng này lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường rất cao cấp và sang trọng nên giá cũng cao hơn (tham khảo trên website của Panasonic), đắt hơn trên 2 triệu đồng so với bản gương đen (41,19 triệu đồng). Mẫu tủ lạnh 4 cánh cũng tương tự, bản titan mờ có giá 67,9 triệu đồng, còn bản gương đen giá là 65,69 triệu đồng.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác