thumbnail - Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena lần đầu tiên ra mắt với chuỗi thử thách độc lạ tại Việt Nam
Nhật Quang
Hà Nội

Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena lần đầu tiên ra mắt với chuỗi thử thách độc lạ tại Việt Nam

Thương hiệu Tiger Beer vừa lần đầu tiên mang đến Việt Nam sân chơi Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena với nhiều thử thách độc đáo. Tiger Arena sẽ diễn ra vào tháng 9 và tháng 10 này tại 3 tỉnh thành gồm Đồng Nai, Bình Dương và TPHCM.     

Tiger Beer cho biết Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena là nơi để những người tham dự được chinh phục bản thân, vượt ra khỏi vùng an toàn để vươn tới một phiên bản “không khuất phục” của chính mình.

Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena lần đầu tiên ra mắt với chuỗi thử thách độc lạ tại Việt Nam 

Thông tin từ ban tổ chức cho biết Tiger Arena sẽ ghi dấu chuỗi kỷ lục đầu tiên tại Việt Nam như Đầu cọp khổng lồ nhất, Zipline giữa lòng thành phố dài nhất và Đường high-rope cao nhất. Tiger Arena cũng sẽ quy tụ nhiều tên tuổi trong làng chinh phục thử thách tại Việt Nam như người Việt Nam 2 lần chinh phục nóc nhà thế giới Everest hay cặp đôi kỷ lục gia với những màn biểu diễn gây ấn tượng với thế giới. Ngoài ra, khán giả còn được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng với dàn ca sĩ hàng đầu làng nhạc Việt hiện nay.

“Chúng ta được sinh ra là phiên bản duy nhất của chính mình. Nền tảng nội lực cùng bản lĩnh “mãnh hổ” bên trong mỗi người sẽ giúp chúng ta không lùi bước trước bất kỳ thách thức nào.” Bà Anna Bizon - Giám đốc Tiếp thị Cấp cao, đại diện Tiger Beer chia sẻ: “Không chỉ đến đây để chinh phục và trải nghiệm Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena, các bạn sẽ có cơ hội tận hưởng cảm xúc thăng hoa khi chiến thắng chính bản thân mình, vượt qua những nỗi sợ bấy lâu nay luôn cản bước bạn.”  

Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena lần đầu tiên ra mắt với chuỗi thử thách độc lạ tại Việt Nam 

Đấu trường Bản Lĩnh - Tiger Arena lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam sẽ lần lượt diễn ra theo lịch trình như sau:

●          Tại Đồng Nai: Từ 23/09 đến 25/09, tại tại Trung Tâm Hội Nghị & Tổ Chức Sự Kiện Tỉnh Đồng Nai - 1 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa.

●          Tại Bình Dương: Từ 07/10 đến 09/10, tại Khuôn viên Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Becamex - số 230, đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

●          Tại thành phố Hồ Chí Minh: Từ 21/10 đến 23/10, địa điểm sẽ được cập nhật.

Sự kiện vào cửa tự do và chỉ dành cho người từ 18 tuổi trở lên. Thông tin chi tiết về chương trình được cập nhật trên fanpage chính thức của Tiger Beer tại  http://www.facebook.com/TigerBeerVN

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác