thumbnail - Mang dynamic island của iPhone 14 Pro lên điện thoại Android chỉ bằng 1 ứng dụng sau đây
Nguyễn Kim Yên
Hà Nội

Mang dynamic island của iPhone 14 Pro lên điện thoại Android chỉ bằng 1 ứng dụng sau đây

Dynamic Island là tính năng mới thú vị nhất được Apple giới thiệu vào đầu tháng này cho dòng iPhone 14 Pro. 

Mang dynamic island của iPhone 14 Pro lên điện thoại Android chỉ bằng 1 ứng dụng sau đây 

Nhiều người dùng Android không khỏi ghen tị, vì chưa có cơ hội được trải nghiệm Dynamic Island

Apple đã lấy một thứ bị coi là chướng mắt như “tai thỏ” biến thành hình "viên thuốc" độc đáo, đưa nó trở thành tâm điểm của sự chú ý trong sự kiện "Far out". Nhiều người còn đồn đoán rằng Dynamic Island sẽ xuất hiện trên cả bốn mẫu iPhone 15 vào năm 2023. Năm nay, tính năng này chỉ có sẵn trên hai mẫu Pro.

Mới đây, bất ngờ xuất hiện tin đồn về việc Xiaomi bổ sung một tính năng tương tự cho dòng Redmi K60. Tuy nhiên, công ty này đã nhanh chóng phủ nhận điều đó.

Mặc dù vậy, một ứng dụng mới có sẵn trong Cửa hàng Google Play mang tên dynamicSpot có thể bổ sung tính năng tương tự Dynamic Island các thiết bị Android. Ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí, nhưng người dùng cũng có thể mua phiên bản Pro với giá 4,99 đô la.

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền truy cập ứng dụng cho dynamicSpot (bạn có thể chọn TẤT CẢ bằng cách chạm vào góc trên bên phải của màn hình). Bạn cũng phải cấp quyền cho dynamicSpot để truy cập thông báo cũng như mọi tiện ích trên màn hình. Các nhà phát triển cam kết không thu thập dữ liệu người dùng hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba.

Mang dynamic island của iPhone 14 Pro lên điện thoại Android chỉ bằng 1 ứng dụng sau đây 

Ảnh chụp màn hình của dynamicSpot trên Pixel 6 Pro

Sau khi nâng cấp lên Pro, người dùng sẽ được cho phép chọn nhận lời nhắc dynamicSpot khi pin đang sạc pin, khi pin còn 15% hoặc thấp hơn và khi pin đã được sạc đầy. Với phiên bản Pro, bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng để xem dynamicSpot trên màn hình khóa.

App này có thể không mượt mà và bóng bẩy như Dynamic Island. Nhưng trước khi một nhà sản xuất điện thoại Android chính thức tung ra sản phẩm mới với Dynamic Island, bạn có thể trải nghiệm một phiên bản khác của tính năng này trên điện thoại Android của mình bằng cách cài đặt dynamicSpot.

>>> iOS 16 thì nhiều người cập nhật được, nhưng chỉ có dòng iPhone 14 mới hỗ trợ những tính năng sau đây

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác