thumbnail - Dyson ra mắt máy tạo kiểu tóc Airwrap phiên bản giới hạn ở Việt Nam
Thanh Phong
Hà Nội

Dyson ra mắt máy tạo kiểu tóc Airwrap phiên bản giới hạn ở Việt Nam

Dyson vừa giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap phiên bản giới hạn với màu sắc mới là xanh hồng dành cho mùa quà tặng cuối năm 2022.

Theo Dyson, bản giới hạn của máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap sử dụng chất liệu gốm không tráng men và có bề mặt sơn phủ sa tanh mịn. Chất liệu gốm giúp bảo vệ Dyson Airwrap khỏi tác động của nhiệt trong quá trình tạo kiểu.

Dyson ra mắt máy tạo kiểu tóc Airwrap phiên bản giới hạn ở Việt Nam 

Máy tạo kiểu Dyson Airwrap bản giới hạn là phiên bản Airwrap Complete Long đi kèm đầu uốn dài Airwrap 30mm và 40mm dành cho tóc dài ngang ngực hoặc dài hơn. Sản phẩm được bán tại các cửa hàng Dyson Demo Zones và trên trang Dyson.vn từ ngày 19/9/2022 với giá 15,89 triệu đồng, cao hơn 1 triệu đồng so với phiên bản thông thường. Bên cạnh đó, khách hàng mua bản giới hạn còn được tặng kèm một túi du lịch.

Dyson ra mắt máy tạo kiểu tóc Airwrap phiên bản giới hạn ở Việt Nam 

Ngoài sự khác biệt về màu sắc thì thiết kế và tính năng của Dyson Airwrap phiên bản giới hạn giống với phiên bản thông thường. Đây là máy tạo kiểu đa năng với khả năng tạo kiểu tóc đa dạng cho nhiều loại tóc khác nhau mà không cần nguồn nhiệt quá cao.

Dyson ra mắt máy tạo kiểu tóc Airwrap phiên bản giới hạn ở Việt Nam 

Không như các máy tạo kiểu tóc thông thường phải dựa vào nguồn nhiệt cao để tạo kiểu tóc, Dyson Airwrap sử dụng các luồng khí chuyển động để tạo kiểu tóc từ lúc còn ướt đến khi đã khô, tạo kiểu khi tóc còn ẩm (khô 80%), hạn chế sự phụ thuộc vào nhiệt độ quá cao làm ảnh hưởng đến sức khỏe tóc.

Sử dụng động cơ V9 công suất cao, Dyson Airwrap ứng dụng một hiện tượng được gọi là hiệu ứng Coanda để uốn xoăn, tạo sóng, làm mượt và sấy khô tóc mà không cần nhiệt độ quá cao. Hiện tượng Coanda xảy ra khi không khí được đẩy với tốc độ và áp suất thích hợp, di chuyển tự nhiên theo bề mặt liền kề, cuốn theo không khí cùng với các sợi tóc xung quanh.

Dyson Airwrap được cung cấp kèm nhiều phụ kiện được thiết kế phù hợp cho mọi loại tóc. Các phụ kiện đi kèm gồm đầu sấy suôn mượt Coanda giúp tạo kiểu dễ dàng và nhanh; đầu lược chải cứng và mềm giúp đưa tóc vào nếp dễ dàng; trục uốn Airwrap kích thước 30mm, 40mm và 20mm cho các kiểu tóc khác nhau; lược tròn tạo phồng để tạo độ phồng và định hình mái tóc. Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ công nghệ tạo ion âm để giảm tĩnh điện trên tóc trong quá trình tạo kiểu.

Phiên bản thông thường của Dyson Airwrap hiện có 4 màu (hồng xám và trắng, xám trắng và đồng, xanh phổ và đồng, đồng và xám trắng) với hai phiên bản Complete và Complete Long. Phiên bản Airwrap Complete đi kèm đầu uốn Airwrap 30mm và 40mm kích thước tiêu chuẩn cho tóc chưa đến ngực, còn bản Airwrap Complete Long đi kèm đầu uốn dài Airwrap 30mm và 40mm dành cho tóc dài ngang ngực hoặc dài hơn. Cả hai phiên bản Dyson Airwrap đều có giá bán 14,89 triệu đồng.

Bên cạnh máy tạo kiểu tóc, Dyson hiện bán máy duỗi tóc, máy sấy tóc, máy hút bụi và máy lọc không khí ở thị trường Việt Nam.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác