thumbnail - Hồng Đăng sinh năm bao nhiêu? Hồng Đăng bao nhiêu tuổi?
Thế Nam
Hà Nội

Hồng Đăng sinh năm bao nhiêu? Hồng Đăng bao nhiêu tuổi?

Hồng Đăng (tên đầy đủ là Lê Hồng Đăng , sinh ngày 06 tháng 10 năm 1984 tại Hà Nội, quê gốc Yên Bái), năm nay nam diễn viên 37 tuổi và là một nam diễn viên người Việt Nam.

Hồng Đăng sinh năm bao nhiêu? Hồng Đăng bao nhiêu tuổi? 

Hồng Đăng từng học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và lớp Đào tạo diễn viên Truyền hình Việt Nam.

Anh hiện là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội và Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam. Anh và Hồng Diễm là "cặp đôi vàng" của màn ảnh Việt (cặp song Hồng).

Hồng Đăng là diễn viên có gia tài phim truyền đồ sộ với nhiều phim được cộng đồng và người xem ủng hộ như Người phán xử, Cầu vồng tình yêu, Cả một đời ân oán hay gần đây nhất là bộ phim Thương ngày nắng về. 

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất nổi bật, Hồng Đăng còn có một gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ cùng vợ Nguyễn Anh Đào và hai con. Hồng Đăng cũng nổi tiếng là người chiều vợ, khi tự tay lựa chọn và tặng vợ những quà đắt tiền như ô tô, phụ kiện đi kèm.

Ngoài vẻ điển trai, chững chạc, Hồng Đăng còn được người hâm mộ yêu quý khi sở hữu tài sản kết xù, cùng gia đình hạnh phúc, vợ đảm con ngoan. Theo thông tin anh từng chia sẻ, thì anh đi diễn vì muốn chứng minh bản thân chứ không xem nặng tiền cát xê, còn về thu nhập của mình anh xin phép giữ bí mật. Dù thế, người hâm mộ cũng không khỏi xuýt xoa với cơ ngơi hiện tại của Hồng Đăng. Cụ thể ngoài căn nhà riêng, anh vừa khiến khán giả ngã người khi giới thiệu căn nhà rộng 1.300 m2 ở Đại Lãi, Vĩnh Phúc, cách Hà Nội 35 phút chạy ô tô. Được biết căn nhà như một công viên thu nhỏ để gia đình nghỉ ngơi, tận hưởng thiên nhiên và trồng thực phẩm sạch.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác