thumbnail - Hữu Tín dùng ma túy, nhiều nghệ sĩ đều biết?
Thu Anh Châu
Hà Nội

Hữu Tín dùng ma túy, nhiều nghệ sĩ đều biết?

Ngày 11/6, Công an quận 8 (TPHCM) đã bắt quả tang nam diễn viên Hữu Tín (SN 1987, ngụ TP.HCM) cùng một số đối tượng đang sử dụng ma túy trong căn hộ chung cư ở TP.HCM. Trước khi về căn hộ trên, Hữu Tín và bạn bè đã “bay lắc” ở quán bar quận 1. Đến cuối buổi tiệc Tín đem số ma túy còn dư về căn hộ để có dịp tụ tập bạn bè thì sử dụng.

Hữu Tín dùng ma túy, nhiều nghệ sĩ đều biết? 

Hữu Tín là một trong những diễn viên hài, trưởng thành từ sân khấu kịch của nghệ sĩ Hồng Vân. Anh được biết đến nhiều sau khi trở giành được giải Quán quân Cười xuyên Việt năm 2016. Nam diễn viên này từng góp mặt trong nhiều game show như Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Nhanh Như Chớp...

Hữu Tín dùng ma túy, nhiều nghệ sĩ đều biết? 

Có lẽ chính vì vậy, sự cố này đã khiên NSND Hồng Vân mất ăn mất ngủ. Bà viết: "Cả đêm qua không tài nào ngủ được, vừa giận, vừa buồn, vừa thương... Cuộc sống tự mình định đoạt, tương lai do mình quyết định, còn sống là còn phấn đấu, sai đến đâu sửa đến đó, vấp ngã chỗ nào đứng lên ở chỗ đó. Hãy cố gắng vì những người thân bên mình...".

NSND Việt Anh sau đó vào chia sẻ, đồng thời để lại bình luận gây chú ý. "Anh mới biết tối qua, chắc bị ai tị hiềm chỉ điểm. Ở nhà mà sao Công an biết vô bắt? Bạn với bè...". Sau đó không lâu, ông đã xóa bình luận này.

Hữu Tín dùng ma túy, nhiều nghệ sĩ đều biết? 

Đoạn chat trao đổi giữa hai nghệ sĩ gạo cội cho thấy việc Hữu Tín sử dụng ma túy có thể không phải là bất ngờ, chỉ bất ngờ là bị công an bắt và bắt tại nhà. Như nghệ sĩ Việt Anh thắc mắc, sử dụng ma túy ở nhà ai biết mà bắt được, ắt phải có người quen, bạn bè chỉ điểm. Và từ bình luận này, nhiều netizen quay ra chỉ trích nghệ sĩ Việt Anh ‘không trách kẻ chơi ma túy, đi trách kẻ báo công an’. Thậm chí, một số còn vào trang cá nhân của nghệ sĩ để chỉ trích, mỉa mai (có lẽ chính vì vậy mà nghệ sĩ Việt Anh đã phải xóa bình luận trên dòng trạng thái của nghệ sĩ Hồng Vân).

Ngoài tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, ngày 13/6, Hữu Tín bị điều tra thêm tội Tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác