thumbnail - Netflix hợp tác với đơn vị đánh giá truyền hình để chuẩn bị cho gói hỗ trợ quảng cáo
Giáp Lê
Hà Nội

Netflix hợp tác với đơn vị đánh giá truyền hình để chuẩn bị cho gói hỗ trợ quảng cáo

Netflix vẫn đang chuẩn bị để tung ra gói hỗ trợ quảng cáo của mình. Như BBC đã đưa tin trước đây, gã khổng lồ phát trực tuyến đã quyết định hợp tác với một đơn vị xếp hạng truyền hình để báo cáo số liệu lượt xem của Netflix cho người đăng ký của riêng đơn vị xếp hạng, bao gồm cả các nhà quảng cáo.

Nếu bạn thắc mắc đối tác may mắn của ông lớn này là ai, thì đó là đơn vị đáng giá xếp hạng truyền hình nổi tiếng của nước Anh, BARB - viết tắt của Broadcasters 'Audience Research Board. BARB đã báo cáo số liệu thống kê người xem cho nhiều dịch vụ stream nổi tiếng như BBC và ITV cùng hơn 300 kênh truyền hình đăng ký khác.

Netflix hợp tác với đơn vị đánh giá truyền hình để chuẩn bị cho gói hỗ trợ quảng cáo  

Bắt đầu từ ngày 2/11, người đăng ký BARB có thể xem xếp hạng của các chương trình và phim từ Netflix. Trước đây, gã khổng lồ phát trực tuyến chỉ đăng tải ảnh chụp nhanh dữ liệu lượt xem để quảng bá sự thành công của những show ăn khách. Tuy nhiên, để tìm ra những vị trí đặt quảng cáo có lợi nhất, các nhà quảng cáo cần nhiều hơn một vài bức ảnh chụp nhanh, đó là lý do Netflix thực hiện thương vụ này.

Ngày ra mắt chính thức của gói hỗ trợ quảng cáo hiện vẫn chưa được Netflix công bố. Dù trước đó, gã khổng lồ hy vọng sẽ có thể công bố gói đăng ký mới vào cuối năm nay. Mức giá đăng ký cho gói mới được dự đoán vào khoảng 7-9 USD/tháng.


>>>Tại sao gói cước Netflix có quảng cáo lại là một điều tốt?


Nguồn: Phonearena

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác