thumbnail - Oppo mở sân chơi cho người mê nhiếp ảnh di động
Thanh Phong
Hà Nội

Oppo mở sân chơi cho người mê nhiếp ảnh di động

Oppo mở sân chơi cho người mê nhiếp ảnh di độngOppo Việt Nam vừa chính thức khởi động Reno Academy, sân chơi công nghệ dành cho các bạn trẻ yêu thích khám phá và sáng tạo cùng nhiếp ảnh trên di động.

 Reno Academy không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm những sản phẩm Reno mới của Oppo mà còn là nơi gắn kết những đam mê và sáng tạo trên nhiếp ảnh di động, từ đó xây dựng và phát triển một cộng đồng dành cho người yêu thích Reno và chụp hình cùng Reno.

Oppo mở sân chơi cho người mê nhiếp ảnh di động 

Trong mùa đầu tiên, cùng thời điểm với chiến dịch ra mắt Reno7 series, Reno Academy sẽ mang tới 3 workshop về nhiếp ảnh trên di động với 3 chủ đề: thời trang & làm đẹp, du lịch và food stylist. Đây cũng là những chủ đề  mà các bạn trẻ hiện nay quan tâm và khai thác rất nhiều, đồng thời cũng là không gian lớn để các bạn thể hiện được những hình ảnh khác nhau của bản thân.

Buổi workshop đầu tiên về chủ đề “Trận chiến phong cách” sẽ mang người tham dự tới một không gian mang đậm dấu ấn “tắc kè hoa” trong thời trang và make-up với sự tham gia của 2 KoLs trong 2 lĩnh vực này: make-up artist Quách Ánh và stylist/model Diệp Linh Châu.

Những người tham dự workshop sẽ cùng chia sẻ các mẹo nhỏ trong việc chụp hình trên di động, những tips để có bộ hình chân dung màu sắc & khác biệt, kể được những câu chuyện thú vị về bản thân mình, đồng thời sẽ được trải nghiệm trực tiếp những tips về make-up, phối đồ, chụp hình trên chính những sản phẩm trong series Reno mới nhất của Oppo là Reno7 series.

“Với Reno Academy, Oppo mong muốn tạo ra một sân chơi công nghệ có tính tương tác cao và linh hoạt dành cho người dùng OPPO nói chung và Reno nói riêng, cũng như những bạn trẻ yêu thích khám phá công nghệ chụp hình trên di động,” giám đốc sản phẩm Oppo Việt Nam Văn Bá Luýt chia sẻ.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác