thumbnail - Phim "Thương ngày nắng về" có bị cắt sóng không?
Thế Nam
Hà Nội

Phim "Thương ngày nắng về" có bị cắt sóng không?

Trước đó, nhiều bên đã đăng bài về thông tin "VTV thay thế hoặc cắt bỏ chương trình có sự xuất hiện của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trên sóng. Theo tìm hiểu thực tế, hiện nay các diễn viên chưa có thông tin gì về thay đổi kịch bản, diễn viên trong phim. 

Phim "Thương ngày nắng về" có bị cắt sóng không? 

Ngoài ra, tập cuối của bộ phim đã có lịch quay nhưng chưa chốt ngày cụ thể. Ảnh: phim Thương ngày nắng về của VFC.

Bộ phim "Thương ngày nắng về" được sản xuất với 2 phần, trong đó phần 1 được khởi quay từ ngày 12/6/2021. Phần 2 được bấm máy trở lại vào tháng 2/2022. Đến thời điểm này cũng là chặng đường cuối cùng.

Đến nay, bộ phim đang đi đến cao trào cùng những diễn biến gay cấn và hấp dẫn, với sự xuất hiện của loạt nhân vật mới gây sóng gió cho tuyến nhân vật chính.

Ngoài phim ảnh, một nguồn tin từ VTV cho biết, VTV đã có thông báo tới các đơn vị trong Đài yêu cầu rà soát các chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình có liên quan đến diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trên sóng VTV. 

Bên cạnh kế hoạch cắt bỏ các chương trình có sự xuất hiện của diễn viên Hồng Đăng. Mới đây, chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" vừa ra thông cáo sẽ chỉ có sự xuất hiện của diễn viên Lan Phương, diễn viên Hồng Đăng sẽ không xuất hiện như thông tin trước đó. 

>> HỒNG ĐĂNG SINH NĂM BAO NHIÊU? HỒNG ĐĂNG BAO NHIÊU TUỔI?

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác