thumbnail - Siêu phẩm Spider-Man sẽ lên PC vào ngày 12/8/2022
Thoa Bao
Hà Nội

Siêu phẩm Spider-Man sẽ lên PC vào ngày 12/8/2022

Trò chơi siêu anh hùng Marvel, Người Nhện sẽ ra mắt trên PC vào ngày 12/8/2022. Trong một bài đăng trên PlayStation Blog, Insomniac xác nhận Spider-Man: Miles Morales sẽ đến với PC vào mùa thu năm 2022.

Siêu phẩm Spider-Man sẽ lên PC vào ngày 12/8/2022 

Như đã thông báo tại PlayStation State of Play, PlayStation mới nhất độc quyền trên PC là Marvel's Spider-Man. PlayStation Studios Nixxes là hãng đã giúp chuyển trò chơi hành động sang PC.

Sony từng công bố kế hoạch tăng gấp đôi nỗ lực đưa các trò chơi lên PC và hãng đã thực hiện đưa các trò chơi như God of War và Horizon: Zero Dawn lên PC. Uncharted Legacy of Thieves cũng chuẩn bị đến với PC và giờ đến lượt Spider-Man.

Marvel's Spider-Man đã được phát hành trên PlayStation 4 vào năm 2018. Một phiên bản mới của trò chơi đã được phát hành vào năm 2020 dành cho PlayStation 5 cùng với Marvel's Spider-Man: Miles Morales.

Câu chuyện tiếp tục với Peter Parker, người đang ở đỉnh cao sự nghiệp Người Nhện của mình, và kẻ thù nổi tiếng Doctor Octopus. Phần tiếp theo, Marvel's Spider-Man 2 cũng đã được công bố cho PlayStation 5.

Spider-Man là một trong những tựa game được giới phê bình đánh giá cao nhất cho PlayStation 4. 

Nguồn: IGN

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác