thumbnail - Vụ chủ tịch xã bị đánh ghen, bắt quả tang tại trận: đang xác minh clip, nhiều người bất ngờ
Thu Anh Châu
Hà Nội

Vụ chủ tịch xã bị đánh ghen, bắt quả tang tại trận: đang xác minh clip, nhiều người bất ngờ

Chiều Chủ nhật tuần qua, ông Trương Văn Gương,Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa và bà T.T.H. - Chủ tịch Hội phụ nữ xã Thành Mỹ đang ở trong cùng phòng tại trụ sở xa "tâm sự" thì bị chồng bà H và người nhà bắt quả tang, phá cửa vào, quay cả clip. Khi ấy, theo tường thuật của những người có mặt, bà H và ông Gương trên người không một mảnh vải che thân. Ông Gương sau đó bị tạm đình chỉ công việc 15 ngày để cơ quan chức năng xác minh sự việc. Đơn thư kèm clip của người chồng đã gửi lên cơ quan cấp huyện.

Đến thời điểm này đã 1 tuần nhưng các cơ quan chức năng vẫn chưa có kết luận chính thức (mình mạnh dạn cho rằng vấn đề là xác định mức độ vi phạm để có mức xử lý thích hợp chứ sự việc thì mười mươi rồi). Tuy nhiên, các lãnh đạo cao cấp của Thanh Hóa đã lên tiếng rồi nhé.

Vụ chủ tịch xã bị đánh ghen, bắt quả tang tại trận: đang xác minh clip, nhiều người bất ngờ 

Ảnh chụp từ clip

Theo báo Dân Việt, hôm qua ông Đỗ Trọng Hưng, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hoá cho biết, tỉnh sẽ xử lý nghiêm đối với Chủ tịch UBND xã Thành Mỹ (huyện Thạch Thành) và Chủ tịch Hội Phụ nữ xã này.

Còn báo Dân trí cho biết đánh giá về ông Gương, một lãnh đạo xã Thành Mỹ nhận xét quá trình công tác, ông Gương luôn làm tốt công việc được giao và được người dân quý mến. Khi xảy ra sự việc đánh ghen tại công sở, lãnh đạo xã, huyện rất bất ngờ. (tất nhiên là bất ngờ chứ còn gì, nhất là anh chồng).

Trao đổi trên báo VietNamNet, bà Ngô Thị Hồng Hảo, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau khi có thông tin về việc bà H. Chủ tịch hội phụ nữ xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành có quan hệ với Chủ tịch UBND xã trong công sở, Hội LHPN tỉnh đã lập tức chỉ đạo và yêu cầu báo cáo giải trình.

Vụ chủ tịch xã bị đánh ghen, bắt quả tang tại trận: đang xác minh clip, nhiều người bất ngờ 

"Đối với trường hợp của bà H. là cán bộ của Đảng nên phải thực hiện theo quy trình của Đảng. Trước hết phải để Ủy ban Kiểm tra xác minh, làm rõ. Sau khi có kết quả sẽ xử lý theo quy định", bà Hảo cho biết.

Trường hợp ông Gương và bà H nếu không buộc cho thôi chức thì không thể tưởng tượng họ có thể chỉ đạo, nói được ai, người dân đến làm việc tại trụ sở xã cũng không khỏi bị ám ảnh bởi hình ảnh xấu xa... Đó là chưa kể, theo luật Hôn nhân và gia đình, người ngoại tình bị đi tù từ 3 tháng đến 1 năm, ngoài ra bị phạt vi phạm hành chính đến 5 triệu đồng.

>> Hình ảnh Chủ tịch xã và Chủ tịch Hội phụ nữ xã "ăn vụng" ngay tại trụ sở xã thế này mà Chủ tịch xã còn chối

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác