Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

Balo laptop 15.6 inch, thiết kế gọn gàng, giá rẻ chỉ 650K

xunghuduongkhi

Cháu đã lớn thế này rồi à. Lại đây chú ôm cái coi.
Ai trong chúng ta bây giờ cũng thường mang laptop theo bên mình, do vậy việc sắm một chiếc balo laptop là điều bình thường. Nhân có cái balo laptop 15.6 inch mới mua, mình lên bài chia sẻ với mọi người.
Balo laptop 15.6 inch, thiết kế gọn gàng, giá rẻ chỉ 650K

Cơ bản về em nó:

  • Tên sản phẩm: Geolite Essential TSB96001GL.
  • Thương hiệu: Targus (Mỹ).
  • Xuất xứ: Made in China.
  • Kích thước: 43 x 16.5 x 33 cm.
  • Cân nặng: 0.53kg.
  • Hai ngăn có khóa kéo, ngăn chứa laptop lên đến 15.6 inch.

Sơ qua về thương hiệu balo Targus:

Balo laptop 15.6 inch, thiết kế gọn gàng, giá rẻ chỉ 650K
Đây là công ty chuyên sản xuất phụ kiện laptop và tablet, trụ sở chính ở California, Mỹ. Được thành lập bởi Neil Bruce-Copp năm 1983, nhà sáng lập này cũng chính là người đã phát minh ra túi đựng laptop đầu tiên trên thế giới. Đến nay, Targus là 1 công ty đa quốc gia với hơn 500 nhân viên, là đối tác sản xuất phụ kiện cho nhiều hãng, như Google, Samsung.

Cảm nhận sau 1 tuần trải nghiệm

Còn đây là nhận định về cái balo Targus này, mới dùng được gần 1 tuần thôi nên chưa kỹ lắm. Có gì sau này mang lên khoe lại với cảm nhận sâu hơn. Thiết kế 2 ngăn với khóa kéo, bên trong có 1 ngăn laptop riêng, tương tự như các balo laptop khác. Balo này được quảng cáo có thể chứa đến laptop 15.6 inch. Ngăn chứa laptop có thành rất dày, so với các balo cũ mình từng dùng thì xịn hơn hẳn.
Balo laptop 15.6 inch, thiết kế gọn gàng, giá rẻ chỉ 650K
Kiểu dáng văn phòng rất lịch sự, gọn gàng ít chi tiết thừa hoặc kiểu hầm hố. Mình chọn nó cũng vì kiểu dáng trông đơn giản này. Họa tiết trang trí cũng gần như không có, ngoại trừ 1 đường da cắt ngang chứa logo. Một điều mình thích ở cái balo laptop này là có thể tự đứng được. Mặc dù không phải luôn chắc chắn nhưng so với mấy cái balo cũ của mình thì tốt hơn nhiều. Cái trước cái này chỉ có thể đứng khi không để đồ, còn lại toàn đổ nên rất chiếm diện tích khi để trong phòng. Đặt đứng trông cũng đỡ bừa bộn hơn.
Balo laptop 15.6 inch, thiết kế gọn gàng, giá rẻ chỉ 650K
Balo được quảng cáo là có thể kháng nước nhẹ. Tuy nhiên tuần qua lại ít mưa nên cuối cùng không có cơ hội thử nghiệm. Song, để gia cố thêm khả năng chống chịu thời tiết cũng như không dám đặt cược cả vào lớp vải được quảng cáo là kháng nước, mình vẫn xịt luôn 1 lớp nano chống thấm lên mặt vải ngoài. Thử nghiệm khi đổ 1 ít nước lên thì các giọt đều trôi tuột đi như “nước đổ lá khoai”. Như này là đỡ lo khi đi trời mưa nữa. Giờ thì chờ hôm nào mưa gió để kiểm nghiệm thực tế thôi!
Balo laptop 15.6 inch, thiết kế gọn gàng, giá rẻ chỉ 650K

Giá bán

Balo có giá trên thị trường khoảng từ 800-900K. Mình mua trên Shopee áp kịch mã giảm giá thì còn 650K. Cũng khá ổn. Tuy nhiên, nếu có lựa chọn màu đỏ thì sẽ ngon hơn, cá nhân mình thích phối màu đỏ đen hơn là xanh lá như cái này. Bạn có đang dùng balo laptop nào không? Cùng chia sẻ nhé!
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top