iOS 18 được công bố, tôi đã chờ đợi tính năng mới này suốt 7 năm

Mr. Macho

Writer
Hội nghị các nhà phát triển Apple (WWDC) thường niên sẽ diễn ra trong vài ngày tới. Nếu không có sự cố nào xảy ra, iOS 18 vốn đã thu hút nhiều sự chú ý cũng sẽ được ra mắt chính thức tại WWDC.

Nhiều iFan quan tâm đến việc iOS18 cập nhật các chức năng AI, không rõ nó sẽ hoạt động thế nào.

Còn cá nhân tôi hy vọng Quả táo có thể làm mới toàn diện giao diện iOS 18. Không biết mọi người thế nào chứ từ lâu đã cảm thấy nhàm chán khi nhìn vào màn hình iPhone với bộ chủ đề và biểu tượng hết năm này qua năm khác. Đến mức những bản cập nhật iOS 16 chỉ mang đến thay đổi giao diện màn hình khóa cũng khiến tôi cũng có những giây phút vui vẻ.
1717729751763.png
Xem ra, iOS 18 năm nay có một số thay đổi về thiết kế giao diện. Trong đó, Trung tâm điều khiển của iOS 18 sẽ mở ra bản cập nhật lớn nhất trong bảy năm.
  • Bố cục có thể tùy chỉnh
  • Trung tâm điều khiển mới sẽ hỗ trợ kéo và thả các biểu tượng miễn phí, đồng thời bạn cũng có thể xóa các nút mà bạn cho là xấu.
  • Giao diện phát nhạc cũng sẽ lớn hơn và trở thành một phần riêng biệt.
Về hình thức trông như thế nào, một số cư dân mạng đã đưa ra một bức ảnh tham khảo phù hợp hơn dựa trên những rò rỉ từ các nguồn thạo tin.

Ngoài ra, iFan còn muốn gì hơn nữa? Thêm nhiều chức năng nhỏ hữu ích khác nhau? Còn cấm nhảy ứng dụng bằng một cú nhấp chuột, mở ứng dụng kép, v.v. thì sao?

Tôi hy vọng WWDC năm nay có thể mang lại một số thay đổi lớn... #iOS18cógìhay
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top