Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

iPhone 14 gặp lỗi không nhận SIM. Cách sửa lỗi "SIM not supported" trên iPhone 14

iPhone 14, nói ngắn gọn là có quá nhiều lỗi. Từ lỗi tự khởi động lại khi sạc đến lỗi rung camera khi sử dụng các ứng dụng TikTok, Instagram, rõ ràng Apple đang không có một khởi đầu suôn sẻ với thế hệ flagship mới nhất của mình. Và dường như Táo Khuyết vẫn chưa thể nghỉ ngơi khi một lỗi nghiêm trọng nữa lại bị phát hiện.
iPhone 14 gặp lỗi không nhận SIM. Cách sửa lỗi SIM not supported trên iPhone 14
Lần này, có nhiều người dùng báo cáo về việc chiếc iPhone 14 của họ hiển thị lỗi "SIM Not Supported" (Thẻ SIM không được hỗ trợ), sau đó máy bị đơ không dùng được mà phải khởi động lại máy. Lỗi này được ghi nhận trên toàn bộ các model iPhone 14, kể cả iPhone 14 Plus, 14 Pro và 14 Pro Max.
Apple được cho là đã nắm thông tin về lỗi này, và tuy chưa tung ra bản vá, hãng cũng đã có đưa ra một số lời khuyên nếu người dùng gặp tình trạng này.

Cách sửa lỗi "SIM not supported" trên iPhone 14​

Trước tiên, theo Apple, nếu iPhone 14 của bạn hiển thị lỗi "SIM Not Supported" thì đừng làm gì cả. Đừng cố sửa chúng bằng cách khôi phục cài đặt gốc. Thay vào đó, hãy để yên chiếc iPhone 14 một lúc, khoảng vài phút, sau đó quay lại kiểm tra xem lỗi kia đã biến mất hay chưa. Nếu dòng thông báo đó đã biến mất, tức là bạn đã có thể sử dụng lại như bình thường.
Nhưng nếu thông báo lỗi không mất đi, bạn sẽ phải đưa chiếc iPhone 14 đó ra trung tâm bảo hành. Trước những lỗi chưa có cách khắc phục như thế này, đây cũng là cách mà Apple khuyến nghị người dùng, rằng hãy để các chuyên gia của hãng giải quyết.
Theo Macrumors, đây nhiều khả năng là lỗi liên quan đến phần mềm. Do đó, chúng ta sẽ phải chờ Apple tung ra bản cập nhật iOS mới để khắc phục tình trạng này. Nhắc đến iOS, phiên bản iOS 16 cũng nhiều lỗi không kém, khi người dùng than phiền về tình trạng hụt pin và lỗi bộ gõ tiếng Việt hơn 1 tháng nay chưa được Apple xử lý.

>>Bộ đôi iPhone 14 Pro dính hàng loạt lỗi, quản lý chất lượng của Apple có vấn đề?

 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top