Nền tảng livestream Bigo Live đã có mặt ở Việt Nam được 8 năm

Nền tảng phát trực tiếp hàng đầu thế giới Bigo Live vừa tổ chức kỷ niệm sinh nhật (Bigo Birthday Night) lần thứ 8 tại khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh, Khánh Hòa, đánh dấu cột mốc quan trọng của nền tảng trong việc gắn kết cộng đồng người dùng, streamer và người hâm mộ.
1716793437778.png

Đại diện Bigo Live trao quà cho khách mời tại Bigo Birthday Night lần thứ 8
Sự kiện Bigo Birthday Night lần thứ 8 năm nay có sự tham gia của nhiều streamer hàng đầu trên nền tảng Bigo Live bao gồm 96 Idol, Agency và các gia tộc nổi tiếng như BIGO ID: C333666, chanhchua23, chipkobao... Ngoài ra, khách mời còn có những streamer xuất sắc lọt top bảng xếp hạng (BXH) bao gồm BXH User, BXH Idol, BXH AGC và BXH Gia tộc được tuyển chọn từ 22/04 đến 30/04.
1716790561977.png

Các streamer hàng đầu trên Bigo Live “check in” tại Bigo Birthday Night

Kỷ niệm 8 năm tham gia thị trường Việt Nam, Bigo Live “chiêu đãi” các khách mời bằng trải nghiệm 2 ngày 1 đêm tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick bên bãi biển Cam Ranh kỳ thú. Khách mời được thưởng thức ẩm thực bản địa trong nền âm nhạc hiện đại với DJ nổi tiếng khuấy động suốt đêm tiệc. Đêm tiệc còn trao giải cho các top BXH tại sân khấu ngoài trời lung linh sắc màu với những phần quà giá trị như Apple Watch Series 9, iPad 9, Airpods 3, gấu Unicorn, gấu Dino, nón Dino và kim cương Bigo.

1716790485946.png

Một idol Bigo Live trình diễn tại sự kiện Bigo Birthday Night lần thứ 8
Bà Tina Guo, Giám đốc quốc gia của Bigo Live Việt Nam cho biết Việt Nam là một thị trường phát triển và tiềm năng nhất. Qua 8 năm hình thành và phát triển, Bigo Live luôn thể hiện cam kết của nền tảng trong việc gắn kết các broadcaster, nhà sáng tạo nội dung với cộng đồng, để cùng chia sẻ những sở thích và kết nối thế giới kỹ thuật số và thế giới đời thường.

“Đánh dấu năm sinh nhật thứ 8, chúng tôi cũng cam kết không ngừng nỗ lực để tiếp tục đưa ra nhiều sáng kiến và giải pháp, cũng như tạo điều kiện tốt nhất để trao quyền cho các streamer ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới thể hiện được tài năng, đam mê của mình”, bà Tina Guo nói.

Trong 8 năm qua, Bigo Live đã trở thành bệ phóng cho nhiều nhà sáng tạo khẳng định vị thế và thu hút người hâm mộ, từ đó có cơ hội tạo ra thu nhập. Nền tảng đã góp phần tạo nên tên tuổi cho các streamer như Hoàng Phong, Ưng Linh, Sơn Sói và Vân Ruby.

Bigo Live, ra mắt vào năm 2016, là nền tảng mạng xã hội phát trực tuyến hiện có hơn 400 triệu người dùng tại hơn 150 quốc gia. Bigo Live thuộc sở hữu của BIGO Technology, công ty có trụ sở tại Singapore.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top