Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

Những thay đổi hứa hẹn có mặt trên Apple Watch Series 10

Kiều My

Editor
Thành viên BQT
Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple Watch Series 10 ra mắt trong năm nay sẽ có thiết kế mỏng hơn và màn hình lớn hơn so với các thế hệ trước.

Cụ thể, Kuo cho biết kích thước màn hình của Apple Watch Series 10 sẽ tăng từ 41mm lên 45mm và từ 45mm lên 49mm, trong một thiết kế mỏng hơn.

1718614724306.png


Đối với Apple Watch Ultra, Kuo cho biết sẽ "không có nhiều thay đổi" trong năm nay. Tuy nhiên, nếu quá trình sản xuất diễn ra thuận lợi, Apple có thể ra mắt phiên bản vỏ màu đen mới cho dòng đồng hồ cao cấp này.

Một điểm đáng chú ý khác là Apple sẽ bắt đầu sử dụng công nghệ in 3D để sản xuất linh kiện cho Apple Watch trong năm nay, sau thời gian dài thử nghiệm và đã đạt được những bước tiến đáng kể về hiệu quả sản xuất. Nhà cung cấp linh kiện in 3D cho Apple sẽ là BLT.

Trước đó, Bloomberg từng đưa tin Apple Watch 2024 có thể được đặt tên là "Apple Watch X" để kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng đồng hồ thông minh này. Tuy nhiên, Kuo không đề cập đến khả năng này trong báo cáo mới nhất của mình.

Bloomberg cũng cho biết Apple đang nghiên cứu hệ thống dây đeo nam châm mới, cho phép thiết kế đồng hồ mỏng hơn. Tuy nhiên, chưa rõ hệ thống này đã sẵn sàng hay sẽ xuất hiện trên Apple Watch 2024 hay chưa.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top