Nick Fury của Marvel lên tiếng đáp trả Quentin Taratino

xunghuduongkhi

Cháu đã lớn thế này rồi à. Lại đây chú ôm cái coi.
Từng cộng tác trong nhiều năm và cũng là bạn bè, song, mới đây Samuel L. Jackson và Quentin Taratino đã có màn bốp chát nhau trên truyền thông, tâm điểm xoay quanh Marvel.
Cụ thể, Quentin Tarantino vừa có phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội. Khi tham gia podcast 2 Bears 1 ****, vị đạo diễn đã nói các diễn viên đóng phim Marvel không phải ngôi sao điện ảnh. Tất nhiên sau đó, bùng nổ làn sóng tranh cãi, đặc biệt tới từ phía diễn viên và người hâm mộ Marvel.
Quentin Taratino cho rằng, nhân vật hóa thân như Captain American hay Thor mới là ngôi sao của bộ phim, chứ không phải Chris Evans, Chris Hemsworth. Ông cũng cho rằng, tình trạng Marvel xấm lấn Hollywood đang khiến các ngôi sao thực thụ mất dần.

Nick Fury của Marvel lên tiếng đáp trả Quentin Taratino
Quentin Taratino và Samuel L. Jackson mâu thuẫn về quan điểm ngôi sao điện ảnh khi nhắc tới Marvel
Người từng cộng tác với ông trong Pulp Fiction, diễn viên Samuel L. Jackson lại không đồng tình. Trong cuộc phỏng vấn với The View, diễn viên da màu cho rằng:
“Vẫn cần có diễn viên để thực hiện quá trình hóa thành thành mỗi nhân vật cụ thể” - Jackson nói. Ông cũng đùa cợt về thứ gọi là “dấu hiệu nhận biết 1 ngôi sao điện ảnh” mà Quentin Tarantion muốn ám chỉ. Bởi theo ông, “các diễn viên này [diễn viên đóng phim Marvel] chắc chắn đều là ngôi sao điện ảnh”.
Điển hình là Chadwick Boseman, Samuel L. Jackson lấy cố diễn viên thủ vai Black Panther trong bộ phim cùng tên làm ví dụ, khẳng định anh ấy là 1 ngôi sao điện ảnh thực sự.

Nick Fury của Marvel lên tiếng đáp trả Quentin Taratino
Nick Fury sẽ trở lại trong TV series "Secret Invasion" trên Disney+
Jackson rất yêu quý vai diễn của mình trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Vai Nick Fury đã xuất hiện từ bộ phim đầu tiên khởi đầu mọi thứ - Iron Man (2008). Jackson từng nói thích đóng vai diễn này hơn bất kì vai diễn nào có cơ hội giành giải Oscar. “Tôi không bao giờ lấy giải Oscar ra làm thước đo thành công hay thất bại của 1 diễn viên. Thước đo của tôi là niềm hạnh phúc khi được làm công việc nào đó.”
Quan điểm của Jackson trở nên rất đơn giản, theo ông thì miễn là bạn vui vẻ khi đóng 1 vai nào đó thì đó là sự thành công của diễn viên, sự hài lòng của bản thân họ. Chứ không phải những danh hiệu như Oscar. Sắp tới, Jackson sẽ quay lại với vai Nick Fury trong TV series Secret Invasion, chiếu trên Disney+.
Trước Nick Fury, Vũ trụ Điện ảnh Marvel cũng đã có 1 người khác lên tiếng đáp trả Tanratino. Nam diễn viên thủ vai Shang-Chi là Lưu Tư Mộ đã thẳn thắn nêu quan điểm trên Twitter, phản bác quan điểm gây tranh cãi của vị đạo diễn.


>>> Quentin Tarantino cho rằng diễn viên phim Marvel không phải là ngôi sao điện ảnh.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Thành viên mới đăng
Top