Phim hoạt hình Doraemon mới “khuấy đảo” phòng vé Việt, doanh thu "khủng" khiến nhiều phim khác phải ao ước

Phần phim hoạt hình mới về chú mèo máy “Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu” đang gây khuấy đảo các rạp chiếu phim Việt Nam, thu hút lượng lớn khán giả đến xem với doanh thu khủng.

Theo số liệu từ Box Office Vietnam, bộ phim "Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu" đã thu về hơn 109 tỷ đồng kể từ khi công chiếu vào ngày 24-5. Tác phẩm hoạt hình về chú mèo máy quen thuộc với khán giả Việt Nam vẫn duy trì vị trí đầu bảng trong danh sách xếp hạng doanh thu phòng vé Việt Nam theo từng ngày.

1717524387105.png

Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu
1717524316306.png

Cùng nhau giải cứu cung điện âm nhạc
1717524423783.png

Bộ phim thành công với doanh thu khủng lên đến hơn 109 tỷ đồng

"Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu" là phần phim thứ 43 trong loạt phim điện ảnh Doraemon 2D, ra mắt hàng năm và đã trở thành một sự kiện đáng mong chờ đối với người hâm mộ.

Nội dung phim xoay quanh việc Nobita học thổi sáo - một nhạc cụ mà cậu không hề giỏi, để chuẩn bị cho buổi hòa nhạc ở trường. Bị cuốn hút bởi nốt "No" lạc điệu của Nobita, cô bé bí ẩn Micca đã mời Doraemon, Nobita và nhóm bạn đến "Farre", một cung điện âm nhạc trên hành tinh nơi âm nhạc trở thành năng lượng. Để cứu cung điện này, Micca đang tìm kiếm "virtuoso" - bậc thầy âm nhạc sẽ biểu diễn cùng cô.

Với bảo bối thần kỳ "chứng chỉ chuyên viên âm nhạc", Doraemon và các bạn đã chọn nhạc cụ và cùng Micca hòa tấu, từng bước khôi phục cung điện. Tuy nhiên, một vật thể sống đáng sợ đang đến gần, đe dọa xóa sổ âm nhạc khỏi thế giới và hủy diệt trái đất.

Phim do đạo diễn Imai Kazuaki chỉ đạo, với cốt truyện không quá mới mẻ nhưng vẫn đủ sức thu hút người hâm mộ vì cốt truyện cảm động, nhân vật gần gũi và những bài học sâu sắc về tình bạn, lòng dũng cảm,… gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ. Doanh thu của bộ phim này tại thị trường Việt Nam được dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

#phimhoạthình #Doraemon
 
  • 1717524271656.png
    1717524271656.png
    446.5 KB · Lượt xem: 65


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top