Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

Phủ nhận tỷ lệ hiệu suất dưới 20%, Samsung tuyên bố: hiệu suất và đầu ra của tiến trình 3nm đang đi đúng hướng

Ngày 10 tháng 7, báo Hàn Quốc đưa tin rằng Samsung đã đưa ra thông cáo báo chí vào ngày hôm qua (9 tháng 7), cho biết năng suất và hiệu suất của quy trình 3nm ổn định và toàn bộ dự án quy trình đang tiến triển theo đúng kế hoạch.

Cũng thông tin từ truyền thông Hàn Quốc vào tháng 6 rằng tỷ lệ sản xuất hiện tại của chip Exynos 2500 của Samsung Electronics vẫn thấp hơn 20% một chút và không rõ liệu nó có thể được sử dụng trên dòng điện thoại di động Galaxy S25 trong tương lai hay không.

1720618410570.png


Samsung phủ nhận những tin đồn bên ngoài trong tuyên bố mới nhất của mình, cho biết:
Sau khi Samsung triển khai sản xuất hàng loạt quy trình GAA 3nm đầu tiên trên thế giới vào năm 2022, hiệu suất của quy trình 3nm thế hệ thứ hai đã ổn định và việc sản xuất đang đi đúng hướng.
Samsung cho biết trong một thông cáo báo chí rằng họ đang tích cực làm việc với các đối tác giải pháp thiết kế (DSP) để cung cấp dịch vụ wafer đa dự án (MPW) cho sản xuất nguyên mẫu.

Tổng số dịch vụ MPW của Samsung Electronics trong năm nay là 32, bao gồm việc sản xuất chất bán dẫn điện hiệu suất cao từ quy trình 4 nanomet đến quy trình BCD 130 nanomet, tăng khoảng 10% so với năm ngoái và sẽ còn tăng nữa. lên 35 vào năm 2025.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top