Hạng: Không
Bài đăng: 0
Tham gia: Chưa
Hi Guest

Samsung ra mắt Galaxy Watch 7: Thêm cảm biến có đồng nghĩa với đáng mua?

Dòng sản phẩm Galaxy Watch của Samsung là một trong những lựa chọn tốt nhất cho smartwatch chạy Wear OS, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung. Sự hợp tác chặt chẽ của Samsung với Google trên Wear OS đã mang đến cho những chiếc smartwatch của hãng lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh và giờ đây, Galaxy Watch 7 đang tiến thêm một bước nữa.

Samsung vừa công bố phiên bản mới nhất trong dòng sản phẩm smartwatch của mình, Galaxy Watch 7. Sản phẩm được ra mắt cùng lúc với Galaxy Watch Ultra, nhưng dường như không phải là phiên bản "cao cấp" của chiếc smartwatch này và Samsung có vẻ như không tung ra các biến thể Pro hoặc Classic. Nếu bạn không cần tất cả những tính năng cao cấp mà Samsung trang bị cho Ultra, thì đây có lẽ là chiếc đồng hồ bạn muốn.

1720619889677.png


Galaxy Watch 7 sở hữu nhiều tính năng và khả năng theo dõi thể lực tiên tiến, cho phép người dùng theo dõi hơn 100 bài tập luyện và tạo thói quen được cá nhân hóa. Tính năng Cuộc đua mới cho phép so sánh hiệu suất trong thời gian thực, trong khi Thành phần cơ thể cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng thể chất của người dùng. Theo dõi giấc ngủ cũng là một trọng tâm chính của Galaxy Watch 7, với thuật toán AI được cải tiến và tính năng Phát hiện chứng Ngưng thở khi ngủ được FDA phê duyệt để giúp xác định các dấu hiệu tiềm ẩn của rối loạn giấc ngủ. Chiếc smartwatch này cũng cung cấp khả năng theo dõi sức khỏe tim mạch toàn diện với các tính năng như Theo dõi nhịp tim, IHRN và ECG.

1720619895410.png


Về phần cứng, Galaxy Watch 7 được trang bị Cảm biến sinh trắc học nâng cao và bộ vi xử lý 3nm đầu tiên trên dòng Galaxy Watch. Sản phẩm cũng giới thiệu hệ thống GPS tần số kép cho khả năng theo dõi vị trí chính xác, ngay cả trong môi trường đô thị. Ngoài các tính năng về sức khỏe và thể lực, Galaxy Watch 7 còn có thiết kế hình tròn với dây đeo và mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh, giống như những gì bạn thường thấy ở các sản phẩm của Samsung. Thiết kế quen thuộc này mang đến cảm giác mới mẻ khi so sánh với vẻ ngoài khác biệt của Watch Ultra.

Bạn có thể mua Galaxy Watch 7 với hai kích cỡ và nhiều màu sắc khác nhau, với giá khởi điểm từ 299,99 USD - rẻ hơn nhiều so với Watch Ultra. Sản phẩm hiện đã cho phép đặt hàng trước và bạn sẽ nhận được hàng vào ngày 24/7 nếu đặt hàng sớm.
#GalaxyUnpacked2024 #SamsungGalaxyWatch7
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga

Gợi ý cộng đồng

Top