Xiaomi "nhá hàng" tai nghe chống ồn chủ động rẻ nhất thế giới?

Xiaomi vừa hé lộ thông tin về chiếc tai nghe không dây mới mang tên Redmi Buds 5A, dự kiến sẽ được giới thiệu tại sự kiện diễn ra vào ngày 23/4 tới đây.
Theo Gizmochina, Redmi Buds 5A được xem là phiên bản giá rẻ hơn của Redmi Buds 5, nhưng vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ với tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), biến nó trở thành mẫu tai nghe ANC rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Điều này được Xiaomi thể hiện rõ trong thông báo của mình, nơi công ty sử dụng khẩu hiệu "ANC cho mọi người".
Xiaomi nhá hàng tai nghe chống ồn chủ động rẻ nhất thế giới?
Các báo cáo cho thấy Redmi Buds 5A sẽ sở hữu thiết kế tối giản tương tự như AirPods của Apple, với sự khác biệt nằm ở miếng đệm trên mẫu tai nghe của Xiaomi. Bên cạnh đó, thời lượng pin của tai nghe có thể đạt mức khoảng 8 giờ sử dụng liên tục khi không bật tính năng ANC.
Tại thời điểm hiện tại, thông tin về mẫu tai nghe Redmi Buds 5A còn khá hạn chế. Do đây là phiên bản giá rẻ hơn của Redmi Buds 5, nên các khả năng của tai nghe sẽ thấp hơn, bao gồm tiêu chuẩn Bluetooth mà chúng trang bị cũng như chất lượng của các thành phần bên trong.
Bất chấp một số hạn chế, Redmi Buds 5A hứa hẹn sẽ mở ra một tương lai hấp dẫn cho dòng tai nghe không dây với chức năng ANC cùng mức giá rẻ hơn. Theo tin đồn, giá của tai nghe này sẽ không quá 29 EUR (tương đương khoảng 780.000 đồng).
Được biết, ngoài mẫu tai nghe Redmi Buds 5A, Xiaomi còn dự kiến mang đến sự kiện sắp tới mẫu máy tính bảng Redmi Pad SE. Sản phẩm này sẽ được trang bị màn hình 11 inch với độ phân giải Full HD+, tần số quét 90 Hz và 4 loa hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos.
 


Đăng nhập một lần thảo luận tẹt ga
Top