thumbnail - Bộ Wi-Fi mesh mới của VNPT Technology lên kệ trên các sàn thương mại điện tử
Thanh Phong
Hà Nội

Bộ Wi-Fi mesh mới của VNPT Technology lên kệ trên các sàn thương mại điện tử

Bộ thu phát sóng wi-fi theo công nghệ mesh của tập đoàn VNPT có tên mã iGate EW12ST vừa chính thức có mặt trên kênh bán chính thức của VNPT Technology tại 3 sàn thương mại điện tử là Shopee, Tiki và Lazada.

Đây là bộ giải pháp vừa được VNPT Technology ra mắt giữa tháng 5/2022 và được phát triển từ 2 thế hệ Wi-Fi mesh trước đó của VNPT Technology là dòng iGate EW12S và EW12SX.

iGate EW12ST sử dụng chuẩn công nghệ wifi tiên tiến 802.11ac wave 2, hoạt động đồng thời trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, tốc độ truyền tải không dây có thể đạt tới 1200Mbps. Chính vì thế, iGate EW12ST có khả năng kết nối nhiều thiết bị với nhau để thiết lập một mạng wifi mesh đồng nhất trên phạm vi tới 600 mét vuông với chỉ một tên mạng (một SSID).

Bộ Wi-Fi mesh mới của VNPT Technology lên kệ trên các sàn thương mại điện tử 

Mặt khác, iGate EW12ST còn có khả năng hoạt động như một wifi router cung cấp kết nối wifi, dịch vụ WAN thông qua kết nối ethernet hoặc wifi repeater thu lại sóng wifi từ các access point khác và chia sẻ kết nối cho người dùng. Đặc biệt, với chức năng mesh, thiết bị dễ dàng thiết lập mở rộng vùng phủ wifi, tạo trải nghiệm xuyên suốt với chất lượng cao.

Nhờ những thay đổi thiết kế, iGate EW12ST có thể triển khai linh hoạt hơn như có thể đặt bàn, treo trần, treo tường…, thiết lập mạng mesh nhanh chóng sau 2 phút với chỉ một nút bấm. Vì vậy, thiết bị mới này phù hợp với nhiều đối tượng người dùng từ các hộ gia đình, văn phòng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một điểm đặc biệt lớn nữa của iGate EW12ST so với các dòng trước đó chính là tính năng tích hợp với ONT dualband của VNPT tạo thành mạng mesh, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Bộ Wi-Fi mesh mới của VNPT Technology lên kệ trên các sàn thương mại điện tử 

iGate EW12ST hiện được bán trên kênh bán chính thức của VNPT Technology ở các sàn Shopee, Tiki và Lazada với 3 tùy chọn 1 cục, hai cục và 3 cục với giá bán lần lượt từ 830.000 đồng, 1,6 triệu đồng và 2,4 triệu đồng. Những khách hàng mua cùng lúc 3 bộ thiết bị sẽ được giảm giá 120.000 đồng. Ngoài gia, khách hàng cũng có thể sở hữu bộ thiết bị với giá 0 dồng khi đăng ký gói cước Home Safe và Home Super của VNPT-Vinaphone với giá từ 220.000 đồng/tháng. Chương trình ưu đãi này dự kiến sẽ kết thúc vào 3/6/2022.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác