thumbnail - BOE phản hồi thông tin bị Apple hủy đơn màn hình iPhone
Kim Đạo
Hà Nội

BOE phản hồi thông tin bị Apple hủy đơn màn hình iPhone

Đã có những tin đồn trước đây rằng BOE có thể bị Apple yêu cầu ngừng cung cấp iPhone 13 do những thay đổi trong thiết kế bảng điều khiển của iPhone 13. Hôm nay, BOE đã trả lời các nhà đầu tư trên nền tảng tương tác rằng công ty sẽ không bình luận về các báo cáo truyền thông dựa trên các tin đồn thị trường. BOE luôn cam kết lấy khách hàng làm đầu, chất lượng lên hàng đầu và luôn duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với khách hàng toàn cầu.

BOE phản hồi thông tin bị Apple hủy đơn màn hình iPhone 

BOE cũng cho biết hiện tại, các mục tiêu hàng năm của công ty trong lĩnh vực OLED không thay đổi, và sự phát triển của các mảng kinh doanh liên quan đang tiến triển một cách có trật tự.

Trước đó, trang tin The Elec đưa tin BOE đã thay đổi độ rộng mạch của bóng bán dẫn màng mỏng (TFT) trên iPhone 13, bị Apple phát hiện vào tháng 2/2022 và Apple đã yêu cầu ngừng sản xuất.

Báo cáo mới nhất từ The Elec cho biết, mặc dù BOE đã chỉ định các giám đốc điều hành liên lạc với Apple để giải thích và cố gắng giành được đơn đặt hàng cho iPhone 14, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận cho đến nay.

Nhưng các nguồn tin cho biết BOE về cơ bản có thể đã đứng ngoài cuộc chơi màn hình iPhone 14 và Apple thậm chí đang xem xét chuyển 30 triệu đơn đặt hàng màn hình OLED (iPhone 13/12/14) theo kế hoạch ban đầu cho năm nay cho Samsung và LG sản xuất.

Đấy, sai một li đi cả ngàn dặm chứ không phải một dặm nữa.

>> Quen thói gian lận sao cũng có ngày trả giá! Hãng Trung Quốc BOE mất đơn hàng chục tỷ đô của Apple

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác