thumbnail - Cách tắt tính năng gợi ý ảnh trên Zalo, không còn lo gửi nhầm ảnh khi trò chuyện nữa
Hoàn Đặng
Hà Nội

Cách tắt tính năng gợi ý ảnh trên Zalo, không còn lo gửi nhầm ảnh khi trò chuyện nữa

Trên Zalo có một tính năng gợi ý ảnh giúp bạn có thể gửi nhanh những ảnh bạn vừa chụp. Tuy nhiên, không ít trường hợp bạn "tay nhanh hơn não" và lỡ tay bấm gửi nhầm người khi vào không đúng cuộc trò chuyện. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng gợi ý ảnh trên Zalo.

Cách tắt tính năng gợi ý ảnh trên Zalo

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào các cuộc trò chuyện mà bạn muốn tắt tính năng này. Chọn tiếp vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải màn hình > Cài đặt cá nhân.

Cách tắt tính năng gợi ý ảnh trên Zalo, không còn lo gửi nhầm ảnh khi trò chuyện nữa 

Bước 2: Tại đây bạn hãy để ý đến mục Gợi ý ảnh vừa chụp, để tắt tính năng này thì bạn chỉ cần gạt tắt công tắc đi là được.

Cách tắt tính năng gợi ý ảnh trên Zalo, không còn lo gửi nhầm ảnh khi trò chuyện nữa 

Vậy là bạn đã tắt tính năng gợi ý ảnh trên Zalo rồi đấy!

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác