thumbnail - Đàn bà lừa dối nhiều năm, tại sao đàn ông lại không biết? 3 người phụ nữ ngoại tình nói sự thật
Thu Anh Châu
Hà Nội

Đàn bà lừa dối nhiều năm, tại sao đàn ông lại không biết? 3 người phụ nữ ngoại tình nói sự thật

Có một số người phụ nữ không chung thủy trong lòng biết rằng kết quả của việc ngoại tình là không tốt, nhưng vẫn có rất nhiều người miễn cưỡng thử, cảm thấy chỉ cần có thể trốn trời, sẽ không bị phát hiện. Nhưng trên thế giới này không có những bức tường không thấm nước, và một ngày nào đó cái gì cần xảy ra sẽ xảy ra.

Đặc biệt là một số phụ nữ sau khi không chung thủy vẫn cho rằng mình tự cao tự đại, cho rằng mình thật có thể trốn trời cao đất rộng, không ai biết chuyện mình phụ bạc chồng. Nhưng có thực sự là chồng họ có biết vợ không chung thủy sau nhiều năm không? Hãy cùng nhau xem qua kinh nghiệm của ba người phụ nữ dưới đây, tên họ đã được thay đổi nhưng rất có thể bạn thấy mình một phần nào đó trong ba người này.

Đàn bà lừa dối nhiều năm, tại sao đàn ông lại không biết? 3 người phụ nữ ngoại tình nói sự thật  

Ảnh minh họa

Cô Hoa, không chung thủy suốt 11 năm

Tôi là một người phụ nữ có cuộc sống khốn khó, thực sự đã kết hôn với một con bạc. Anh ta không những không giúp gì được cho gia đình mà còn đánh bạc mỗi ngày, hơn nữa trong mắt anh ta chỉ có cờ bạc, anh ta chưa bao giờ nhìn thấy tôi, không bao giờ quan tâm đến tôi, an ủi tôi, như thể tôi không tồn tại.

Anh ta không biết tôi có người khác nhiều năm là bởi anh ta không quan tâm chút nào, suốt ngày chỉ biết đáh bạc, cho dù không đánh bạc thì lại xem người khác đánh, hiếm khi về nhà. Vì vậy tôi phải làm gì với anh ta? Bỏ nhau ư? Ừ, nói thì dễ. Nhưng vợ chồng bỏ nhau không hề đơn giản, có giải thích mọi người cũng không hiểu. Có lẽ do duyên số chúng tôi chưa hết nên mới vậy.

Chị Phúc: 8 năm đồng sàng dị mộng

Sau khi chọn lấy chồng, tôi nghĩ mình sẽ trung thành với anh ấy và sẽ không phản bội gia đình, nhưng không ngờ anh ấy không chung thủy. Anh ta không thay đổi, hết lần này đến lần khác. Tôi thực sự không thể chịu đựng được rồi, lần nào anh ta cũng làm tôi khổ sở. Nên tôi thấy mình không sai khi cặp với người đàn ông khác.

Chồng tôi thường đi công tác, bận rộn hơn tôi, anh ta đi không phải để gặp khách hàng mà để gặp người tình. Anh ta không biết tôi không chung thủy, và tôi đoán anh ta sẽ không phiền nếu biết?

Nhưng đừng để anh ta biết càng tốt, vì tính anh ta rất cục tính. Nếu anh ta biết thì chắc chắn sẽ chia tay mà không cho tôi bất kỳ tài sản nào. Vì vậy, tôi không thể ly hôn, cũng không thể để bị anh ta biết tôi ngoại tình, dù anh ta không giấu diếm việc có bồ.

Cô Nga: Không chung thủy trong 10 năm

Đàn bà lừa dối nhiều năm, tại sao đàn ông lại không biết? 3 người phụ nữ ngoại tình nói sự thật  

Tôi và chồng đã sống được 15 năm, anh ấy không có khả năng và không kiếm được nhiều tiền, thu nhập hàng tháng của anh ấy chỉ có hơn chục triệu, không đủ chi tiêu trong gia đình, sau đó tôi phải xin mẹ chồng để giúp tôi chăm sóc con cái và đi làm bên ngoài. Sau này tôi làm cho một công ty, được đãi ngộ không tồi, mỗi tháng hơn hai chục triệu đồng. Tôi có thể kiếm được công việc lương cao như vậy là do tôi gặp bạn trai tôi lúc đó.

Hẹn hò với anh ấy 3 năm, anh ấy cho tôi rất nhiều tiền, sau đó tôi tự mở một công ty nhỏ. Anh ấy cho tôi rất nhiều quyền lợi mà trong đời tôi không bao giờ có được. Để chồng tôi không nghi ngờ, tôi nói vay tiền để thành lập công ty, nhưng chồng tôi không tin, vì anh ấy cho rằng đàn bà không có hậu thuẫn thì làm sao có thể thành lập công ty được. Anh ấy có thể đã nghi ngờ tôi, nhưng anh ấy đã không nói ra?

Mối quan hệ của tôi ngoài hôn nhân đã 10 năm. Bao nhiêu năm không xảy ra chuyện gì, không phải tôi không khai ra sự thật mà là chồng tôi không nói gì, vì anh ấy biết rằng anh ấy không thể hỗ trợ gia đình hết mình nên anh ấy vẫn cần dựa vào tôi. Nếu anh ấy nói với người khác rằng tôi không trung thành, tôi chắc chắn sẽ chia tay anh ấy, và áp lực của anh ấy sẽ còn lớn hơn trong tương lai, vì vậy anh ấy sẽ không làm như vậy. Anh ấy phải giả vờ như không có gì xảy ra, và mỗi người sống cuộc sống của riêng mình.

Kết luận

Sự không chung thủy của đàn bà bao nhiêu năm nay không ai phát hiện ra, thật ra không phải cô ấy có thể giấu giếm chuyện động trời, mà chỉ là chồng cô ấy không muốn nói ra, bởi vì họ biết rằng cuộc sống không hề dễ dàng, và họ không muốn cuộc hôn nhân tan vỡ, không muốn tổn thương con cái, không muốn trung thành, thật xấu hổ, nói ra thì làm sao mà ngẩng đầu lên được?

Phụ nữ không trung thành vẫn cảm thấy họ rất mạnh mẽ và có thể làm mọi việc một cách hoàn hảo. Họ muốn giấu chỉ vì nếu chia tay, có khả năng họ phải ra đi tay trắng.

Nhưng trong cả ba trường hợp, người phụ nữ ngoại tình có hạnh phúc, vui vẻ không? Chắc chắn là không.

Do vậy, nếu có trục trặc trong hôn nhân mà không thể hàn gắn thì hãy chia tay, dù sao ở bên nhau cũng không có gì thú vị. Hãy ly hôn để tìm được tình yêu đích thực của mình, nếu không bạn chỉ tự làm khổ mình mà thôi.

>> Đàn bà ngoại tình sẽ có 5 biểu hiện sau, đặc biệt là biểu hiện thứ nhất, rất chính xác

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác