thumbnail - Đàn ông hôn phụ nữ nhiều ở 4 vị trí này, cô ấy sẽ ngày càng không thể ngừng mê bạn
Thu Anh Châu
Hà Nội

Đàn ông hôn phụ nữ nhiều ở 4 vị trí này, cô ấy sẽ ngày càng không thể ngừng mê bạn

Hãy dừng ngay suy nghĩ đen tối khi đọc tiêu đề bài viết này! Thông tin mình cung cấp dưới đây hoàn toàn trong sáng không hề như bạn nghĩ, và là kiến thức tâm sinh lý để bổ trợ cho cuộc sống đôi lứa thêm nồng nàn hơn.

Tôi tin rằng trong quan hệ nam nữ, nhiều suy nghĩ rất điển hình của nam giới là hôn nhiều hơn vào những bộ phận nhạy cảm của người con gái, để cô ấy cảm thấy vô cùng thoải mái về mặt sinh lý, và hoàn toàn phụ thuộc vào khoái cảm thể xác đàn ông đem lại. Nhưng thực ra về vấn đề “chuyện ấy”, điều mà phụ nữ ghét nhất là đàn ông không coi trọng cảm xúc cô ấy thực sự mà chỉ coi cô ấy như một cái máy. Thành thử, không ít người phụ nữ bề ngoài tỏ ra hào hứng nhưng bên trong chỉ muốn chuyện ấy kết thúc nhanh chóng hoặc nhắm mắt cho qua chuyện. Để phụ nữ có cảm giác như thế, có nghĩa đàn ông chỉ cho cô ấy cảm nhận được là dục vọng trần trụi thay vì tình yêu nồng nhiệt.

Vậy thì, làm sao để đàn bà cảm thấy được yêu? Các chuyên gia đã chỉ ra rằng hãy quan tâm đến cô ấy nhiều hơn, và nam giới nên hôn người bạn đời của mình ở những phần này khiến cho trái tim cô ấy đập liên hồi.

01. Hôn lên tóc cô ấy

Đàn ông hôn phụ nữ nhiều ở 4 vị trí này, cô ấy sẽ ngày càng không thể ngừng mê bạn 

Khi bạn ôm cô ấy từ phía sau, nhẹ nhàng vén tóc, âu yếm hôn lên tóc. Cô ấy nhắm mắt và hoàn toàn say sưa, thực ra cô ấy đang rất cảm động.

02. Hôn lên trán cô ấy

Đặc biệt là bạn trai và bạn gái có "chiều cao chênh lệch" đáng yêu nhất - bạn cúi người hôn nhẹ lên trán cô ấy, lúc này bạn thật gần, bạn sẽ nghe thấy tiếng tim đập thình thịch của cô ấy, càng lúc càng nhanh.

03. Hôn lên má cô ấy

Bạn trìu mến nhìn cô ấy, rồi đột nhiên hôn lên má cô ấy. Bạn có thể thấy hai má cô ấy lúc này ửng hồng vì ngại ngùng, trái tim bé bỏng như muốn nhảy ra ngoài.

04. Hôn bàn tay nhỏ bé của cô ấy

Hai bạn tay trong tay ngọt ngào bước đi trong mưa, cuối cùng cũng tìm được một mái nhà để trốn mưa, lúc này nhất định không được bỏ lỡ cơ hội, hãy nắm lấy bàn tay nhỏ bé dịu dàng và trao một nụ hôn nhẹ nhàng và ngọt ngào, và lúc đó, lòng cô gái tuyệt nhiên giống như “mặt trời tỏa nắng” mặc dù trời đang mưa.

Đàn ông hôn phụ nữ nhiều ở 4 vị trí này, cô ấy sẽ ngày càng không thể ngừng mê bạn 

Tình yêu của người phụ nữ mong muốn rất đơn giản và trong sáng, nếu bạn hôn thêm 4 nơi này thì cô ấy sẽ cảm nhận được sự ấm áp của tình yêu, khi có tình yêu trong tim thì tự nhiên cô ấy sẽ càng dựa vào bạn nhiều hơn và càng không thể tách rời.

Và chính vì sự tiếp xúc thân mật, là nền tảng và tích tụ của tình yêu kiểu này, mình tin rằng cô ấy sẽ ngày càng “gần gũi” hơn khi làm chuyện ấy với bạn, vì vậy góp phần thổi bùng ngọn lửa đam mê giữa hai người.

Theo bạn, trong quan hệ nam nữ, người đàn ông có thể làm gì để người phụ nữ ngày càng không thể tách rời mình? Hoặc nếu bạn có bất kỳ gợi ý hay cho điều này, hãy để lại lời nhắn và tương tác trong khu vực bình luận. Nếu bạn thích nội dung này, hãy like, thả tim và chia sẻ nhé!

>> Nếu muốn một người đàn ông yêu bạn hết lòng hãy làm ba điều này!

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác