thumbnail - Gói Netflix có quảng cáo ra mắt tháng 11, giá "rẻ nhất từ trước đến nay"
Một Đời Liêm Khiết
Hà Nội

Gói Netflix có quảng cáo ra mắt tháng 11, giá "rẻ nhất từ trước đến nay"

Như chúng ta đã biết, Netflix đã có một năm 2022 đầy sóng gió, khi số lượng người dùng đăng ký thuê bao liên tục sụt giảm mạnh. Để níu kéo người dùng cũng như thu hút khách hàng mới, Netflix đã lên kế hoạch ra mắt gói thuê bao giá rẻ, có quảng cáo vào cuối năm nay.

Gói Netflix có quảng cáo ra mắt tháng 11, giá "rẻ nhất từ trước đến nay" 

Và theo thông tin mới nhất, gói thuê bao có quảng cáo của Netflix sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 3/11 tại 12 quốc gia gồm Mỹ, Australia, Brazil, Canada, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Tây Ban Nha và Anh, với mức giá 6.99 USD/tháng (khoảng 169 nghìn đồng).

6.99 USD/tháng là mức giá rẻ nhất của Netflix từ trước đến nay. Khi mới ra mắt, Netflix có giá 8 USD/tháng. Năm 2014, Netflix quyết định phân chia ra 3 gói thuê bao gồm Basic giá 8 USD, Standard giá 9 USD và Premium giá 12 USD, sự khác biệt nằm ở độ phân giải, số tài khoản tối đa có thể xem, còn nội dung phim có thể xem giữa các gói là hoàn toàn giống hệt nhau. Dần dần, giá của các gói thuê bao này ngày càng tăng, và hiện tại gói Basic là 9.99 USD, Standard là 15.49 USD và 19.99 USD cho Premium.

Gói thuê bao có quảng cáo mới về cơ bản sẽ giống với gói Basic, nhưng rẻ hơn 3 USD và "trung bình sẽ xuất hiện khoảng 4-5 phút quảng cáo mỗi tiếng". Các quảng cáo "sẽ có độ dài từ 15-30 giây" và được phát "trước và trong khi xem phim". Ngoài ra, sẽ có một vài phim và TV Show không có sẵn trong gói thuê bao có quảng cáo vì "các hạn chế về cấp phép", nhưng Netflix cho biết sẽ sớm khắc phục.

>>Netflix, Apple TV sẽ phải rà soát lại toàn bộ phim tại Việt Nam

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác