thumbnail - Quy định điều khoản Mạng Xã Hội VnReview
Kim Đạo
Hà Nội

Quy định điều khoản Mạng Xã Hội VnReview

Bạn phải đồng ý toàn bộ nội qui (các điều khoản) này trước khi đăng ký trở thành Thành viên của MXH VnReview.

TIÊU CHÍ, QUYỀN CỦA MXH VNREVIEW & TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN CỦA MXH VNREVIEW:

MXH VnReview là sân chơi chung cho mọi người về các thiết bị liên quan đến công nghệ, viễn thông, tin học, xe cộ, đồ gia dụng thông minh.

Bản nội quy này được thông báo công khai đến mọi người và là căn cứ để xử lý và giải quyết thắc mắc của thành viên.

Bài viết vi phạm có thể được chỉnh sửa, xóa, và thành viên sẽ bị xử lý… mà không cần thông báo trước.

Ban Quản Trị có quyền sử dụng bài viết của thành viên trong phạm vị website VnReview.vn và trên các khu vực khác như trang chủ, Blog, ứng dụng để giúp cho mọi người có thể dễ tìm, dễ đọc hơn. Tác giả bài viết sẽ được nêu rõ hoặc trong nội dung có dẫn link đến bài viết gốc.

Mọi người khi tham gia MXH VnReview đều phải tuân thủ bản nội quy này.

Nội dung của nội quy có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.

Thành viên phải chịu tránh nhiệm về nội dung bài viết của mình. VnReview.vn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho cơ quan chức năng khi được yêu cầu.

VnReview.vn không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại gây ra trực tiếp hay gián tiếp từ các bài viết, nội dung trên MXH VnReview.

VnReview.vn ngăn cấm và không chịu bất cứ trách nhiệm nào về bản quyền của các nội dung chia sẻ trên toàn bộ MXH VnReview.

VnReview.vn không cho phép sử dụng thương hiệu "VnReview', "VnReview.vn", trong bất cứ trường hợp nào khi chưa được BQT VnReview cho phép.

NỘI QUY

Tất cả các nội dung, hình ảnh và tài liệu ở MXH VnReview yêu cầu:

KHÔNG vi phạm luật pháp nước CHXHCN Việt Nam

KHÔNG vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam

KHÔNG liên quan đến chính trị, tôn giáo.

KHÔNG liên quan đến H A C K, C R A CK, bẻ khóa, nội dung vi phạm bản quyền, phần mềm hay bài viết kiếm tiền, kiếm gift card trên mạng.

KHÔNG gửi các nội dung (bài viết, hình ảnh, âm thanh, video,...) liên quan đến đồi truỵ, khoả thân, 18+. Trường hợp ảnh Nude art do tác giả tự chụp hoặc hoặc các tư liệu khoa học, giáo dục đặc biệt cần phải được BQT duyệt trước khi đăng.

KHÔNG được share các tài khoản Google, Microsoft, fshare, megashare, tenlua, itunes, mediafire... công khai hoặc chưa được BQT cho phép.

KHÔNG đả kích lẫn nhau.

KHÔNG được đăng ký định danh (nick, username) trùng hoặc dễ gây nhầm lẫn với các Điều hành viên, Quản trị viên hay cố tình đăng ký nick trùng với thành viên khác dưới mọi hình thức, kỹ thuật.

Thành viên KHÔNG được đăng ký hơn 01 định danh (nick, username) trên MXH VnReview, không tạo nick kiểu abc1, abc2, abc3. Định danh không được phép bao gồm các ký tự không thấy hay ẩn đi.

Thành viên yêu cầu thay đổi thông tin, xoá tài khoản cần cung cấp giấy tờ tuỳ thân (CMND hay Passport) để BQT xác thực tài khoản.

Trong hầu hết các trường hợp, BQT sẽ không hỗ trợ đổi tên tài khoản để đảm bảo tính minh bạch của các tài khoản. Nếu có yêu cầu đổi tên vui lòng email tới hotro@VnReview.vn và nói rõ lý do cần đổi, BQT sẽ cân nhắc theo từng trường hợp. Quyết định của BQT là quyết định cuối cùng.

Thành viên KHÔNG được copy/gửi bài hàng loạt từ các website, MXH khác về gửi trong MXH VnReview.

PHẢI giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, gõ tiếng Việt có dấu, không viết nhịu tiếng Việt, hạn chế tối đa sử dụng tiếng nước ngoài. Không được sử dụng toàn chữ viết HOA trong tiêu đề và nội dung bài viết.

QUI ĐỊNH VỀ BÀI VIẾT:

Không spam bài, up bài.

Không gửi bài với nội dung bóc tem, xé tem, tem,...

Không gửi một nội dung ở nhiều nơi.

Không chửi nhau, xúc phạm nhau (sẽ bị xử lý nặng).

Trước khi viết bài vui lòng xem qua MXH VnReview xem đã đề cập chưa.

Không được chia sẻ, phổ biến nội dung vi phạm bản quyền, các phần mềm cr@ck, ha@ck, key phần mềm, và cũng không được đăng bài xin các nội dung này.

Không gửi bài activate hộ các phần mềm Windows, Office.

Không được gửi bài xin key, xin phần mềm.

Không được gửi bài cho key, cho phần mềm, chia sẻ key, ngoại trừ trường hợp Developer cần tặng phần mềm vui lòng liên hệ và phải được sự cho phép của BQT.

Đối với các chuyên mục có sẵn mẫu, thành viên phải gởi bài theo mẫu qui định.

Khi muốn cám ơn người gởi bài, chỉ cần nhấn nút lệnh “Thích".

Bài trả lời không lạc đề, phải có tính xây dựng, nội dung rõ ràng.

Thành viên Không được tự ý gửi bài viết có nội dung Khuyến mãi, Khuyến mại, hỗ trợ khách hàng tại tất cả các khu vực trên MXH VnReview mà chưa được phép của Ban Quản Trị. Tất cả các bài thuộc loại này muốn đưa lên MXH VnReview hay trang tin thành viên phải liên hệ với Ban Quản Trị để được hỗ trợ, xử lý.

Các bài viết về góp ý, thắc mắc, cảnh báo hoặc xây dựng thương gia vui lòng không gửi tại các khu vực thảo luận của VnReview.vn

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác