thumbnail - 2 nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam bị tố cưỡng hiếp thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha
Thủy Sinh
Hà Nội

2 nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam bị tố cưỡng hiếp thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha

Một thiếu nữ Anh 17 tuổi nói với cảnh sát rằng, cô đã bị cưỡng hiếp bởi hai người nổi tiếng đến từ Việt Nam ở đảo Majorca. Theo báo Dailymail, cô gái khai với cảnh sát rằng vụ tấn công tình dục xảy ra tại 1 khách sạn Andratx ở phía tây nam của hòn đảo này vào cuối tuần trước.

Dì của cô gái đã thông báo với cảnh sát sau khi những người thân trò chuyện được với cô. Theo tờ báo địa phương Ultima Hora, cô gái khai đã bị họ ép buộc phải tắm rửa sau khi thực hiện hành vi cưỡng hiếp, hòng loại bỏ các bằng chứng còn lưu lại trên người cô.

Theo mô tả, nghi phạm được cho là “1 nhạc sĩ và 1 diễn viên có sự nghiệp lững lẫy ở 1 quốc gia Đông Nam Á”. Hiện cả 2 đã bị bắt giữ tại khách sạn Andratx vào sáng sớm hôm thứ 7. Mặc dù được cho tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha để phục vụ công tác điều tra phạm tội.

2 nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam bị tố cưỡng hiếp thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha 

Về phía cô gái người Anh, được cho là đã rời khỏi đảo cùng với gia đình sau khi xác nhận tuyên bố của cảnh sát với thẩm phán.

Ultima Hora cho biết, 2 người đàn ông và cô gái ở 2 khách sạn riêng biệt. Họ gặp nhau ở 1 nhà hàng và có trò chuyện, sau đó cô gái đồng ý đi đến nơi ở của 2 người đàn ông. Cô gái đã đến kiểm tra tại bệnh viện Son Espases ở thủ đô Palma của đảo Majorca.

Theo nguồn tin của cảnh sát, “hai công dân Việt Nam đã bị bắt vào đầu giờ sáng thứ Bảy [ngày 25/6] và cuộc điều tra đang tiếp tục.”

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác