thumbnail - Trailer đầu tiên của Avatar 2 có gần 150 triệu lượt xem chỉ sau ngày đầu tiên
Hoàng Giáp
Hà Nội

Trailer đầu tiên của Avatar 2 có gần 150 triệu lượt xem chỉ sau ngày đầu tiên

13 năm sau khi siêu phẩm Avatar oanh tạc mọi phòng vé trên toàn cầu, đoạn teaser đầu tiên của phần phim Avatar 2: The Way of Water (tạm dịch Avatar: Dòng chảy của nước) do James Cameron đạo diễn, đã chính thức ra mắt vào ngày 9/5. Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ toàn cầu, chỉ một trailer ngắn đã miêu tả trọn vẹn khung cảnh hoành tráng, vẻ đẹp hoàn mỹ của thế giới giả tưởng Pandora. Đoạn trailer có lượt xem 24 giờ đầu là 148,6 triệu, trong đó 23 triệu lượt xem đến từ Trung Quốc, theo Disney và 20th Century Studios.

Trailer đầu tiên của Avatar 2 có gần 150 triệu lượt xem chỉ sau ngày đầu tiên 

Con số này vượt xa tất cả các dự án phim Chiến tranh giữa các vì sao gần đây của nhà Chuột, bao gồm cả Chiến tranh giữa các vì sao: Sự trỗi dậy của Skywalker. Cả hai đều được phát độc quyền ở rạp trước khi lên nền tảng trực tuyến.

Lượt xem Avatar 2 trên Youtube và các nền tảng mạng xã hội khác thu về 187 triệu trong nước và gần 450 triệu ở nước ngoài. Hiện xếp sau trailer của F9: The Fast Saga  (202,7 triệu lượt xem trực tuyến trong 24 giờ đầu tiên); lần lượt sau đó là Black Widow (116,8 triệu); Incredibles 2 (113,1 triệu); Sự trỗi dậy của Skywalker (112,4 triệu).Phần phim này sẽ xoay quanh lần quay trở về của Jake Sully, do Sam Worthington thủ vai, cùng với Na’vi Neytiri, do Zoe Saldaña thủ vai và gia đình của họ. Tất cả sẽ phải tìm cách để giữ an toàn cho gia đình của mình. 

Bên cạnh đó, còn có những diễn viên gắn bó từ phần 1 như Sigourney Weaver trong vai Tiến sĩ Grace Augustine và Stephen Lang trong vai Đại tá Miles Quaritch, và một số diễn viên mới có tên tuổi như Vin Diesel và nàng thơ Titanic của Cameron, Kate Winslet.

Ra mắt vào năm 2009, siêu phẩm Avatar của Cameron là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại các phòng vé trên toàn thế giới, đạt 2,84 tỷ USD. Avatar 2 sẽ chính thức khởi chiếu vào cuối năm này, ngày 16/12. 


>>> Đánh giá Doctor Strange 2 của Marvel Studios.

Nguồn: Hollywood Reporter

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác