thumbnail - Traveloka tròn 10 năm đồng hành cùng cộng đồng yêu du lịch

Traveloka tròn 10 năm đồng hành cùng cộng đồng yêu du lịch

Ứng dụng du lịch Traveloka vừa chính thức kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng cộng đồng yêu thích du lịch kể từ ngày đầu ra mắt vào 29/2/2012.

Trong suốt 10 năm hoạt động, Traveloka đã phát triển từ một công cụ tìm kiếm trở thành siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống lớn ở khu vực Đông Nam Á với hơn 20 sản phẩm dịch vụ trong ba mảng chính: du lịch, dịch vụ địa phương và dịch vụ tài chính.

Trong 3 năm đầu, Traveloka hoạt động ở thị trường Indonesia. Kể từ năm 2015, Traveloka bắt đầu mở rộng thị trường ra khắp Đông Nam Á. Hiện tại, ứng dụng du lịch này đã có mặt tại các quốc gia Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam.

Traveloka tròn 10 năm đồng hành cùng cộng đồng yêu du lịch 

Bên cạnh đó, sự ra mắt của dịch vụ “Buy Now Pay Later” vào năm 2018 là một trong những sáng kiến đổi mới ấn tượng của Traveloka. “Buy Now Pay Later” giúp mục tiêu đơn giản hóa quá trình tiếp cận các dịch vụ tài chính và hỗ trợ người dùng quản lý nguồn tài chính cá nhân tốt hơn. Hơn nữa, Traveloka là đơn vị đầu tiên tại Đông Nam Á công bố “PayLater Virtual Number”, tiện ích dịch vụ trả góp không cần thẻ tín dụng.

Trong suốt giai đoạn ngành du lịch và lữ hành phải gánh chịu những ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19, Traveloka đã đưa ra nhiều sáng kiến giảm thiểu sự lây lan của đại dịch. Cụ thể, Traveloka đã thành lập trung tâm tiêm chủng Traveloka và cung cấp các dịch như: dịch vụ xét nghiệm COVID-19, hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly và cho ra mắt dịch vụ “Traveloka Clean Partners”- huy hiệu được gắn trên ứng dụng dành cho các cơ sở lưu trú tuân thủ đúng các quy trình vệ sinh do chính Phủ và Tổ chức Y Tế Thế giới (WHO) khuyến nghị. Hơn nữa, trong nỗ lực hỗ trợ các đối tác kinh doanh phải chịu ảnh hưởng của đại dịch, Traveloka đã tổ chức chương trình “EPIC Sale” vào năm 2021 giúp thúc đẩy số lượng giao dịch của hơn 84.000 đối tác lên gấp 4,5 lần.

Trong năm 2021 vừa qua, Traveloka tiếp tục đa dạng hoá, mở rộng các sản phẩm và dịch vụ nhằm cung cấp các giải pháp trọn gói (end-to-end) cho người dùng. Trong mảng kinh doadnh Du lịch, Traveloka Holiday Stays hiện đã ra mắt tính năng đặt phòng hoàn toàn riêng tư với đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, dịch vụ Traveloka QuickRide cho phép người tiêu dùng đặt taxi trên ứng dụng Traveloka. Bên cạnh đó, các dịch vụ “Giao thức ăn”, “Sức khỏe và Trải nghiệm Trực tuyến” được triển khai trong mảng kinh doanh dịch vụ địa phương. Mảng kinh doanh dịch vụ tài chính cũng được phát triển từ hai ứng dụng Traveloka Gold, Traveloka PayLater Virtual Numbers nhằm giúp cho các sản phẩm bảo hiểm có mức chi trả bao quát hơn.

Traveloka tròn 10 năm đồng hành cùng cộng đồng yêu du lịch 

Nhân dịp sinh nhật 10 năm, Traveloka tổ chức một số hoạt động hướng tới người dùng, điển hình là chương trình khuyến mãi Salebrat10n. Với Salebrat10n, khách hàng có cơ hội nhận các ưu đãi trực tiếp lên đến 50% với nhiều mã giảm giá khi đặt vé máy bay, khách sạn, vé vui chơi Xperience, dịch vụ cho thuê ô tô và đưa đón sân bay trong thời gian từ ngày 25/2 đến 3/3/2022. Đồng thời, chương trình Flash Sale diễn ra vào khung giờ 10:00 - 11:00 hàng ngày sẽ mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi với đa dạng mức chiết khấu, người dùng có thể sử dụng kết hợp nhiều ưu đãi để đạt được mức chiết khấu tốt nhất. 

Bên cạnh đó, Traveloka cũng cho ra mắt Traveloka Explore, một sản phẩm mới cho phép người dùng chia sẻ những khoảnh khắc, trải nghiệm du lịch và phong cách sống với bạn bè và mọi người trên ứng dụng Traveloka.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác