thumbnail - Tủ chăm sóc quần áo Samsung Bespoke AirDresser có giá từ 42 triệu đồng
Thanh Phong
Hà Nội

Tủ chăm sóc quần áo Samsung Bespoke AirDresser có giá từ 42 triệu đồng

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức ra mắt tủ chăm sóc quần áo thông minh Samsung Bespoke AirDresser phiên bản mới 2022 bổ sung tuỳ chọn màu sắc và có sức chứa lớn hơn cùng nhiều nâng cấp khác.

Theo Samsung, tủ Bespoke AirDresser phiên bản mới 2022 là thế hệ tủ chăm sóc quần áo thông minh đầu tiên của Samsung có ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào công nghệ sấy và bảng điều khiển thông minh. Đặc biệt, bên cạnh việc giữ lại màu gương pha lê ở phiên bản trước, người dùng sẽ có thêm lựa chọn màu be satin dễ dàng kết hợp với mọi không gian nội thất.

Tủ chăm sóc quần áo Samsung Bespoke AirDresser có giá từ 42 triệu đồng 

Tủ chăm sóc quần áo thông minh Samsung Bespoke AirDresser năm nay cũng được mở rộng không gian với tuỳ chọn 5 móc treo mới với sức chứa lên tới 10 chiếc áo quần. Đặc biệt, Samsung cũng trang bị thêm 1 khoang treo đồ dài riêng ở phiên bản tủ 5 móc, giúp người dùng tiện lợi chăm sóc các trang phục như đầm dạ hội, áo khoác dài. Đây cũng là điểm khác biệt so với các tủ khác trên thị trường và là điểm nhấn của Samsung Bespoke AirDresser.

Tủ chăm sóc quần áo Samsung Bespoke AirDresser có giá từ 42 triệu đồng 

Bespoke AirDresser có tính ứng dụng cao trong đời sống hằng ngày, phù hợp với mọi chất liệu và mọi loại áo quần. Tủ này hấp sấy trang phục quần áo qua chu trình 5 trong 1 chỉ từ 20 phút. Theo đó, tủ sẽ:

·        Làm sạch bụi bẩn cả trong lẫn ngoài áo quần với hệ thống thổi khí Jet Air kết hợp với móc treo thổi khí đa chiều Air Hanger. Tính năng này khác với tủ thông thường sử dụng cơ chế rung lắc móc treo để giũ sạch bụi, dễ gây hỏng phom áo và tạo rung ồn.

·        Diệt virus, vi khuẩn và các mạt bụi gây dị ứng nhờ công nghệ hấp hơi nước nhiệt độ cao JetSteam.

·        Khử các loại mùi như mùi cơ thể, mùi thức ăn, mùi thuốc lá, v.v… với bộ lọc khử mùi tia UV LED (thay vì chỉ sử dụng công nghệ giặt hơi nước để khử mùi như các tủ chăm sóc quần áo thông thường).

·        Sấy khô dịu nhẹ ở nhiệt độ thấp với công nghệ Heatpump, kết hợp cùng chế độ sấy thông minh AI, tự động điều chỉnh thời gian sấy theo độ ẩm, giúp áo quần khô đều, hạn chế hư tổn và phai màu vải.

·        Giảm nhăn, giữ nếp áo quần nhờ sự kết hợp giữa hệ thống thổi khí Jet Air và công nghệ hấp hơi nước JetSteam.

Đặc biệt, tủ quần áo Samsung Bespoke AirDresser có tới 24 chế độ chăm sóc áo quần chuyên biệt cho nhiều loại trang phục, chất liệu như jeans, len, lông, da; đồ mỏng nhẹ hay đồ dày. Ngoài ra, sản phẩm còn có các chế độ diệt khuẩn chuyên sâu cho đồ chơi trẻ em, chăn ga, hay những món phụ kiện như mũ nón, túi xách vải.

Tủ chăm sóc quần áo Samsung Bespoke AirDresser có giá từ 42 triệu đồng 

Bespoke AirDresser chạy êm khi sấy nên có thể đặt bất kỳ đâu trong nhà. Samsung  còn có bộ phụ kiện đi kèm như kẹp giữ nếp ly áo quần, kệ chuyên dụng dành cho những món đồ cần chăm sóc nhưng không thể treo hay khay hương thơm nhằm chăm sóc áo quần với hương thơm yêu thích. Người dùng cũng có thể dễ dàng điều khiển Bespoke AirDresser bằng điện thoại qua ứng dụng SmartThings của Samsung.

Bespoke AirDresser có mức giá bán lẻ là 48.500.100 đồng với phiên bản DF10A9500CG/SV (màu gương pha lê, 5 móc) và 41.900.100 đồng với phiên bản DF60A8500EG/SV (màu be satin, 3 móc). Từ ngày 12/10 đến 31/10/2022, người mua Bespoke AirDresser trên trang Samsung Việt Nam nhập code THOITRANG sẽ được giảm 5,6 triệu đồng.

Chủ đề liên quan

Chủ đề khác